HƯỚNG DẪN MÓC BIKINI YẾM – Mẫu 1 – P1 – ANHNGUYEN HANDMADE

14
39HƯỚNG DẪN MÓC BIKINI YẾM – Mẫu 1 – P1 (ANHNGUYEN HANDMADE)
Với niềm đam mê với đồ handmade đặc biệt là đan móc. Mình nảy ra ý định sẽ làm lại toàn bộ những video hướng dẫn những sản phẩm mà mình đã làm cho mọi người cùng làm theo.
Mình có thể làm bikini, mũ, áo, váy, balo, vòng tay, đồ trang trí, túm lại là các sản phẩm từ sợi, len. Đặc biệt thú bông là sở trường lớn (chỉ cần xem mẫu có thể làm được).
Mình làm những video này, với mục đích chia sẻ kinh nghiệm của bản thân đúc kết được cho các bạn, để các bạn cũng có thể làm ra được sản phẩm giống mình.
Các bạn hãy đăng ký kênh, like video của mình để nhận được những video mới nhất (link Kênh youtube: Các bạn có thể tham gia vào page handmade: I LOVE HANDMADE của mình ( ) để tham khảo những mẫu mình làm, hoặc gửi yêu cầu làm video hướng dẫn cho mình). Nếu có gì thắc mắc trong quá trình làm các bạn hãy để lại comment mình sẽ trả lời các bạn thật chi tiết. Cám ơn các bạn đã quan tâm.

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/meo-vat/

14 COMMENTS

  1. chị ơi cho e hỏi là cái khúc chia ra làm 2 móc á. là mình đo theo ngực của mình phải ko ạ

  2. chị cho em hỏi. mình làm sao để khi mạc lên người phần dưoi chân ngực k bị đùn chị. em móc mà phần chân ngực cứ vãnh lên đùn đùn. hizz

  3. cho mình hỏi vs, tổng số mũi là số lẻ nếu móc họa tiết vẫn lấy lên các mũi bính bình thường như bạn làm á 🙂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here