Hướng dẫn chữa bệnh đường ruột cho chó con: Tập 1

26
39Hãy đăng ký kênh để xem miễn phí những Video mới nhất nhé! Cảm ơn quý vị và các bạn nhiều! Đây là nơi chia sẻ về võ thuật, vệ sỹ, thú cưng, các hoạt động của võ đường Ngọc Hòa, võ sư, doanh nhân: Nguyễn Viết Hòa.
*** Nếu trong khi xem video có xuất hiện quảng cáo, hãy xem quảng cáo hoặc click vào trang quảng cáo đừng bấm bỏ qua, được như vậy là quý vị đã ủng hộ chúng tôi lắm rồi!
FB: Nguyễn Viết Hòa:

► website:
TK: Nguyen Viet Hoa, võ đường Ngọc Hòa, karate do, công ty vệ sỹ, công ty bảo vệ, chó Phú Quốc, gà nòi, gà đòn, gà đá,…

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

26 COMMENTS

  1. Quý vị xem tiếp video chữa chó đi ngoài ram áu tại đường ling này nhé: https://www.youtube.com/watch?v=5plLnwmcH1g. Hãy đăng ký kênh để ủng hộ chúng tôi quý vị và các bạn nhé, cảm ơn quý vị và các bạn rất nhiều! Please subscribe to our channel to support us and you guys, thank you and you very much! Thưa quý vị tôi đã chữa cách này bao nhiêu năm nay rồi và rất nhiều người khác chữa theo tôi đều khỏi, tuy nhiên nếu bị tiêu chảy do vi rút care thì phải dùng kháng sinh! Nếu các bạn gần bác sỹ thì nên gặp bác sỹ, chúc các cún yêu của chúng ta mạnh khỏe! Xin cảm ơn!

  2. Họ nói e do nó tiêm phòng mũi 7 bệnh nên có phản ứng phụ. Chó nhà e bị rối loạn đường ruột. Đi ỉa phân lỏng mùi r khó chịu. Họ bảo e cho nó nhịn ăn hai ngày cho khỏi bệnh, và uống thuốc Smecta với men tiêu hóa, chỉ đỡ thôi khi ăn cơm không vào nó lại bị rối loạn tiêu hóa lại. Mong a chỉ dẫn cho e cách cho nó ăn và thuốc nó uống mau khỏi ạ. E cám ơn a.

  3. A ơi chó con nhà e được 2 tháng tuổi nặng 7 lạng. Giống cho Sóc lai nhật. Sau khi nó đi tiêm phòng mũi 7 bệnh về mệt mỏi và bỏ ăn bữa tối sau đó 1 ngày thì nó bị đi ỉa. E gọi bên bán chó và họ tiêm cho nó luôn. Họ bảo cho nhịn ăn 2 ngày và cho nó uống Smecta với cả men tiêu hóa. Khi uống nó đỡ phân ỉa có khuôn hơi rắn. Họ bảo e cho ăn cơm không. E cho nó ăn vào dc 1 ngày thì ngày thứ hai tiếp theo nó lại bị lại. Giờ nó lại phải nhịn cơm tiếp hai ngày và uống thuốc như họ bảo. Vì nó quá bé nhỏ e sợ cứ kéo dài như vậy tình trạng sức khỏe nó sẽ yếu đi. Nó vẫn đi lại bình thường chỉ mệt k chơi đùa nghịch ngợm như mọi lần thôi. E mong a cíu giúp chó con nhà e. Cho e chỉ dẫn đơn thuốc chữa khỏi nó và cho nó ăn gì để mau khỏe. Có cần nhịn ăn nữa không a. E xin cám ơn a, mong a phản hồi sớm cho e để e chữa cho nó mau khỏi. Đt e là 0981063786

  4. Cháu nuôi bị ỉa ra máu và ko ăn kèm nôn mửa nhịn đói 7 ngày ko ăn cháu cho ăn trứng kèm tinh bột nghệ và các loại kháng sinh hiện tại chó của cháu đang khỏe lại bệnh parvovirus nguy hiểm thật

  5. A cho em hoi cho con cua em dang binh thuong ma sang nay em ra cho an thi thay no bi sung mat va bung no bu ra la benh gi vay anh co chua dc ko

  6. Dù sao bạn cũng là người được trời phú cho tấm lòng để cứu những con vật vô tội. Và đó cũng là cái nghề trời trao cho bạn. Mong bạn thật hữu ích cho những con vật vô tội ấy. Cầu chúc cho bạn hạnh phúc và khỏe mạnh mãi mãi. Cùng với mọi người xung quanh bạn.

  7. Anh ơi, chó nhà em không ỉa ra máu, mà ăn vào k tiêu, khong đi ị đc, chỉ ói ra lại, mà ăn ít, với lại mệt mõi nằm một chỗ khong đi đau đc hết, có uống cái này đc hk ạ, mong a tl ạ

  8. Chú ơi chó đi ỉa ra giun là bị nặng rồi phải ko ạ . Bây giờ cho uống thuốc sổ có kịp ko chó nhà cháu nhỏ lắm mới được hơn 2 tháng tuổi.

  9. Chú ơi chó nhà cháu không ăn tầm 1-2 ngày rồi nó lại còn nôn liên tục và nôn ra giun cháu phải làm gì đây ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here