HOA LỤA HANDMADE XINH XẮN DÙNG CÀI ÁO MỚI NHẤT

2
34Xin chào mọi người,
Thương hiệu hoa vải Hương Nắng là nơi các chị em có thể tìm cho mình những mẫu hoa cài áo, những mẫu trang sức và phụ kiện dành cho tóc và trang phục. Ở đây chúng tôi chuyên đào tạo và thiết kế chuyên sâu về các loại hoa bằng chất liệu vải satin phục vụ cho ngành may mặc và trang sức.

Đây là bộ sưu tập hoa vải đặc sắc và tinh tế từ bàn tay khéo léo và cần mẫn của người thợ lành nghề sẽ góp phần giúp cho trang phục của bạn thêm xinh đẹp và trang trọng.

Thương hiệu Hoa vải Hương Nắng rất cần sự tin yêu ủng hộ của các chị em, sự góp ý chân thành và động viên khích lệ là niềm vinh dự rất lớn của chúng tôi.

Chúng tôi rất mong muốn đào tạo đội ngũ kế thừa trong việc xây dựng thương hiệu hoa vải Hương Nắng ngày càng rộng khắp, mang đến thật nhiều niềm vui cho các chị em. Vì thế chúng tôi có tổ chức các lớp học online dành tặng cho các bạn để mọi người có thể tự mình làm ra được những sản phẩm trang trí cho gia đình mình, đồng thời chúng tôi rất mong muốn có được đội ngũ lành nghề trong việc thực hiện các mẫu thiết kế, vì thế ai trong số các bạn có sự đam mê và mong muốn làm về lĩnh vực này thì liên hệ với chúng tôi để chúng ta cùng hợp tác lâu dài.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các chị em.
Mọi liên hệ xin gọi cho Hương:
Zalo: 0937.345.367
Fanpage: hoacaiao.keptoc

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/meo-vat/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here