HKBoot 2017 – Cứu Hộ Máy Tính Siêu Tốc

31
40HKBoot 2017 – Windows Live USB|ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ: là kênh chính thức của Hoàng Khiển.

Download:
Ủng hộ tác giả:

Chào các bạn ! Tôi là Hoàng Khiển, có lẽ các bạn đã quá quen thuộc rồi nhỉ ? Nhưng tôi vẫn nên giới thiệu lại một chút về mình. Quê hương tôi là Hà Giang, vùng đất mà mọi người vẫn gọi là địa đầu Tổ quốc, nơi đây có thể trong hình dung của nhiều người còn nghèo khó, kém phát triển. Nhưng không vì thế, tôi ngừng tìm tòi. Nơi tôi sinh ra hiện nay cũng đã khá phát triển với nhiều thiết bị công nghệ mới mẻ, hiện đại. Hiện tại, tôi có một cửa hàng dịch vụ nho nhỏ, bên cạnh đó thì tôi vẫn không từ bỏ niềm đam mê với công nghệ. Từ khi tham gia các diễn đàn to nhỏ về công nghệ, chắc hẳn các bạn cũng đã ít nhất 1 lần sử dụng sản phẩm của tôi. Do quá nhiều người làm những thứ quen thuộc, chính vì thế tôi đã quyết định đi theo 1 thứ, đó là MiniBoot (nhỏ gọn) mà từ lúc khởi đầu đến giờ cũng đã trải qua biết bao lần sửa đổi. Phiển bản HKBoot 2017 được tích hợp đầy đủ phần mềm chuyên dụng cập nhật mới nhất hiện nay, giúp bạn tự khắc phuc sự cố máy tính một cách dễ dàng và chuyên nghiệp. Trước đó tôi cũng đã từng lập ra một trang blog cá nhân với mục đích chia sẻ niềm đam mê này tới các bạn có chung sở thích, hoặc đơn thuần là có 1 sản phẩm để đáp ứng được việc sửa chữa thiết bị. Nếu chỉ dừng lại ở việc viết lách, thêm vài cái hình thì có lẽ sẽ không thực sự sinh động. Qua nhiều lần suy nghĩ, tôi đã đi tới một quyết định, đó là mở ra một website mà ở đây sẽ chỉ chia sẻ những hướng dẫn về nhiều mảng bằng VIDEO. Các bạn nhớ nhé, chuyên VIDEO hướng dẫn mà không phải là viết lách như trước, điều này sẽ giúp các bạn hiểu nhanh hơn bởi tôi cố gắng làm VIDEO một cách đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp, trực quan để giúp các bạn có thể nắm bắt, và thực hiện một cách nhanh nhất có thể. Website có tên gọi : Chiasetutam.com
Ngay từ tên gọi của Website, thì về cơ bản việc sẻ chia này là từ tâm, tức từ trong suy nghĩ của tôi, hoàn toàn free. Tuy nhiên, không phải chỉ mình tôi, nếu được thì các bạn cũng có thể chia sẻ những hiểu biết của mình thông qua website này. Tất cả chúng ta, đến với Website chung tay xây dựng một cộng đồng công nghệ Việt ngày càng lớn mạnh. Nếu có 1 cái gì hay ho, mà không thể dựng Video, hãy cứ chia sẻ trước với tôi, tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều này.
Trên đây là một vài lời tôi muốn chia sẻ với các bạn về những dự định mà tôi muốn làm trong thời gian tới. Hi vọng, các bạn sẽ ủng hộ để tôi có động lực làm thêm VIDEO chia sẻ. Cám ơn nhiều !!!
#hoangkhien #chiasetutam #HKBoot

☛Kết bạn với mình qua FB nhé:
☛ADD TO YOUR CIRCLES GOOGLE+:
☛WebSite:
➢Subscribe our chanel for more:
THANKS FOR WATHCHING !
♥♥♥

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/cong-nghe/

31 COMMENTS

 1. MINH SU DUNG DELL 7567 CO 2 O CUNG SU SSD VA HHD, HKBOOT 3.4 CUA BAN KHI VAO WIN10PE KHONG NHAN DUOC O SSD, CHI MINH CACH ADD DRIVER VAO DE NHAN O SSD DUOC KHONG BAN

 2. cho em hỏi, phần mềm boot này của anh có test bad ổ cứng ko ạ, nếu có anh hướng dẫn em với,

 3. File ISO của anh Boot được cả uefi-legacy (tested QemuBootTester)
  Dùng Bootimage nào vậy ạ ???

  PS: E dùng "etfsboot.com" chỉ boot dc legacy, cũng thử với "efisys.efi" nhưng chưa boot dc efi ạ

 4. https://drive.google.com/file/d/0BzuXQYWvjhe8TUdyTUMyanhXWU0/ HKBoot_Toolkit_2017_1_Click (credits to Chia Se Tu Tam)

 5. First lots of thanks for providing awesome HKBOOT 2017…
  In your video you have used 'MultiBoot Toolkit v1.0Beta' for USB Emulation…
  Please provide me download link for 'MultiBoot Toolkit v1.0Beta' . Are you developer of it ?
  Thanks & Regards..

 6. Cho mình hỏi muốn tích hợp cài Windows vào menu boot làm thế nào ? Hướng dẫn cụ thể giúp mình với !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here