Góc chia sẻ: 4 Cách gỡ bỏ tận gốc autocad một cách triệt để

20
404

Làm sao để có thể gỡ bỏ tận gốc autocad trên máy tính? Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần download 1 phần mềm Uninstall về để quản lý cài đặt và gỡ phần mềm trên máy tính mà thôi. Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn 4 phần mềm có thể gỡ bỏ autocad tận gốc mà bạn có thể sử dụng.

CCleaner phần mềm gỡ bỏ tận gốc autocad

CCleaner là phần mềm có lẽ đã quá phổ biến và quen thuộc. CCleaner không những giúp bạn gỡ bỏ tận gốc autocad mà còn dọn rác máy tính, quản lý cài đặt hoặc gỡ bỏ những phần mềm không cần thiết có ở trên máy tính một cách cực kỳ nhanh chóng. Có lẽ bất cứ dân IT nào cũng biết tới phần mềm này.

Ccleaner.
Ccleaner.

Bạn chỉ cần download CCleaner về, thực hiện cài đặt và mở phần mềm lên. Sau đó bạn tìm đến phần công cụ, lựa chọn mục “gỡ cài đặt” và chọn autocad để có thể gỡ được toàn bộ những gì liên quan tới autocad trên máy tính. CCleaner là phần mềm gỡ cài đặt và dọn rác được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Total Uninstall

Đây là phần mềm được mệnh danh là “ứng dụng gỡ cài đặt hàng đầu thế giới”, vì thế mà chẳng có lý do gì nó không thể gỡ bỏ tận gốc autocad được cả. Phần mềm này sẽ quyets toàn bộ tình trạng của máy tính cũng như là các phần mềm trước và sau khi đã được cài đặt để bạn so sánh dựa trên biểu đồ. Total Uninstall cũng gợi ý đến bạn những phần mềm nào nên để và nên gỡ, nó cũng liệt kê ra toàn bộ những registry được thêm.

Total Uninstall.
Total Uninstall.

Nếu như bạn dùng Total Uninstall để gỡ phần mềm autocad, nó sẽ gỡ cài đặt, xóa toàn bộ file và thư mục cài đặt, khôi phục máy tính của bạn về tình trạng như lúc chưa từng cài đặt autocad. Tất nhiên là các file tài nguyên bạn đã dùng autocad để làm ra thì nó sẽ giữ nguyên để bạn tùy ý xử lý. Để sử dụng Total Uninstall bạn chỉ cần download, cài đặt và mở nó lên, nhìn vào giao diện là bạn đã biết ngay nó hoạt động như nào rồi.

Revo Uninstaller

Trên Topreview thì đây là phần mềm được đánh giá là số 1, thế nhưng thực tế có lẽ vẫn có chút nào đó chưa bằng Total Uninstall. Phần mềm này có tích hợp phương pháp quản lý và gỡ cài đặt một cách hiện đại, hoạt động hiệu quả. Bạn có thể gỡ bỏ tận gốc autocad cũng như phần mềm bất cứ nào một cách hoàn toàn triệt để.

Revo Uninstaller.
Revo Uninstaller.

Revo Uninstaller cũng giúp bạn có thể quản lý được máy tính, dọn rác hay làm sạch hệ thống với những tiện ích được tích hợp vào. Để sử dụng Revo Uninstaller thì bạn chỉ cần cài đặt và chạy phần mềm, sau đó lựa chọn autocad để gỡ cài đặt là được.

Your Uninstaller

Your Uninstaller là phần mềm cực kỳ tuyệt vời để gỡ bỏ tận gốc autocad, thế nhưng trong bài viết này nó được xếp cuối cùng là bởi để hoạt động hiệu quả bạn cần phải có bản quyền. Giao diện phần mềm cực kỳ dễ nhìn và dễ sử dụng. Your Uninstaller sẽ giúp quét máy tính một cách triệt để, sắp xếp và dọn dẹp máy tính hiệu quả cũng như nhanh chóng. Thậm chí là phần mềm có thể xóa được những phần mềm mà Uninstall Program của Windows chưa thực hiện được.

Your Uninstaller.
Your Uninstaller.

Nếu như chưa có bản quyền, phần mềm này vẫn có thể hoạt động hiệu quả, tuy nhiên sẽ có một số tính năng không được phép hoạt động. Các bạn cũng không cần lo lắng bởi việc kích hoạt bản quyền cho Your Uninstaller rất dễ dàng.

Khi sử dụng những phần mềm được gợi ý trong bài viết, bạn hãy chú ý rằng bởi khả năng hoạt động mạnh mẽ cho nên có thể nó sẽ hoạt động quá hiệu quả. Việc hoạt động quá hiệu quả có thể sẽ xóa một số file, folder mà nó coi là không cần thiết, thậm chí là file hệ thống. Bởi vậy mà khi sử dụng bạn nên có độ thành thạo nhất định hoặc là sử dụng khi không có phương pháp nào khác nữa.

Tham khao ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết thêm chi tiết các bạn nhé!

Vậy là qua bài viết này, các bạn đã có thể dễ dàng gỡ bỏ tận gốc autocad bằng những phần mềm được gợi ý. Các bạn có thể dễ lại ý kiến và cùng trao đổi với mọi người để có thêm nhiều phương pháp khác nữa. Nếu như bài viết có ích hãy đừng ngần ngại và chia sẻ với bạn bè ngay nhé. Xin cám ơn.

20 COMMENTS

 1. Cập nhật Link AutoCAD 2013 bản chuẩn 32,64 Bit có hướng dẫn cài đặt dễ hiểu bằng hình ảnh cho mọi người nhé: https://fullmienphi.com/autocad-2013-full-3264-bit/

 2. Một khi đã lỗi phải khắc phục lỗi, bảo gỡ sạch cài lịa bản cũ tôi đố ai làm được đấy. Máy bạn không lỗi gỡ ra cài lại là chuyện bình thường. Bạn thử cài lại một phiên bản cad bị lỗi cho tôi xem nào

 3. Xin chào các bạn sv !
  Hiện tại a đang có nhu cầu dạy thêm một số phần mềm cho các bạn sv xây dựng, a nhận dạy kèm từng người một để thêm thu nhập ngoài công việc.
  Vì dạy kèm cá nhân nên thời gian hoàn thành khóa học được rút ngắn, đảm bảo và cam kết về chất lượng trong quá trình học. chỉ nhận những bạn thực sự muốn học, có tình thần lắng nghe.
  – Autocad (+autolisp+Layout): 600k.
  – Photoshop : 500k.
  – 3Dmax Dựng hình + Vray: 800k
  – Sketchup dựng hình
  – excel xây dựng: 500k
  (+deltatip, speedcad free).
  Bạn nào gần mình sẽ qua tận nơi dạy.
  Cam kết:
  Chịu trách nhiệm hoàn lại tiền hoặc dạy lại nếu các bạn không đạt chất lượng trong quá trình học !
  Thanks all

  Liên hệ: A Hiệp – 01629280710 – 01224218091
  Địa chỉ: Đối diện royal city – Thanh Xuân – HN

 4. Mình bị lỗi khi cài acad2010, nó báo là đã cài đặt rồi.
  mình đã xóa hết file mà vẫn không cài được.
  bạn có thể giúp mình không?

 5. anh ơi, anh teamview cài giúp em cad 2014 với ạ . em cảm ơn ạ 🙂
  nếu được liên hệ cho e với 0984464094

 6. mình đang xài inventor 2014 . khi mình cài autocad 2013 2015 .. đều bị lỗi cài đặt thất bại , bây h mình nên gỡ cái nào để cài dc autocad mà ko ảnh hưởng đến inventor vậy bạn .

 7. máy mình lỗi không tick được vào RUN THE PRODUCT thì phải làm sao mọi người?cài lại mấy lần mà k đc

 8. Mình cài hoài vẫn không được bạn ơi. Đã làm tất cả các cách bạn chỉ như trên :(. Cad 2014 của mình thay vì báo lỗi Installation was canceled. Some products were not installled. thì nó báo là: Installation complete. Some products failed to install. Bạn giúp mình với, giờ máy không thể cài win lại được. Hix

 9. ban oi. minh setup xong. nx khi bam de khoi dong autocad2013 thj hien ra bang ghj autocad error report . minh chua kip crack nua. giup minh vz

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here