Giọng Ca Bí Ẩn | Mùa 2 – Tập 11: Trấn Thành "đau đầu" vì Tiết Cương mê tiền hơn.. "mê gái"

25
60Giọng ca bí ẩn tập 11 với sự xuất hiện của dàn khách mời: ca sĩ Mỹ Huyền, diễn viên Hạnh Thúy, diễn viên hài Tiết Cương, diễn viên Kha Ly cùng Thanh Duy.
⏩ Hậu Trường “lầy” cực đỉnh:
⏩ Click xem ngay, show HAY mỗi ngày:

Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:

✥ Subscribe:

✥ Website: www.dongtay.com

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/giai-tri

25 COMMENTS

 1. Chương trình giọng ca bí ẩn do trấn Thành và ha RI won làm MC sau đó mình thấy thanh duy và kha ly và mỹ huyền và hạnh thuý và tiết Cương và sau đó mình thấy ca sĩ nhân phượng về với nhà đầu tư kha ly và sau đó mình thấy ca sĩ Bùi đình Hoài xa về với nhà đầu tư hạnh thuý và sau đó mình thấy hạnh thuý nhường bùi đình Hoài xa cho mỹ huyền
  Sau đó mình thấy ca sĩ Mỹ Hằng về với nhà đầu tư mỹ huyền
  Sau đó mình thấy ca sĩ linh về với nhà đầu tư kha ly

 2. nhà đầu tư mỹ huyền ích kỷ quá vì cá nhân mà để mỹ hằng ra về với 6,5trieu
  nhà đầu tư kém quá

 3. Cô bé kia thắng ko phải do hát hay mà do bài hit của Mỹ Tâm. Tôi thấy, chỉ có Mỹ Tâm hát bài đó mới hay. Khó có người thứ hai hát hay như Mỹ Tâm, bài đó.

  Ko biết mời Tiết Cương làm gì. Hài thì ko zui mà chơi thì ko thú vị. Cứ nhàng nhạt sao ấy. Chị Mỹ Huyền thiếu kinh nghiệm, có lẽ do chị ko hiểu cách chơi nhưng vẫn chơi tốt hơn Tiết Cương.

 4. Chương trình rất hay rất vui mình thích nhất là cặp vợ chồng chấn thành rất hài hước

 5. Chú tiết cương đó là cái điểm nhấn tạo tiếng cười của tập này đó… biển tập chương trình tính toán r chứ k phải cố ý ra giá thấp đâu.. cô Mỹ Huyền ở hải ngoại về nước dân trong nước muốn mở lòng với người con xa xứ nên sắp đặt để chiến thắng đó. Hầu như có kịch bản trc để mọi người đọc hết. Nếu các bạn để ý khúc tiết cương nói Việt hương mê là biết( làm sao mà ctrinh biết tiết cương nói ra câu đó mà ctrinh có đoạn clip cũ Việt hương nói ngược lại)

 6. Tôi cưng Trấn Thành muốn xỉu.mình rất thích bài hát Tấm Ảnh Không Hồn của chị Mỹ Huyền còn Mỹ Hằng quá đẹp hát quá hay nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here