Giới thiệu mua bán nhà đất Nha Trang

0
32Thành phố biển xinh đẹp Nha Trang ngày càng khẳng định vị trí nổi bật trong hệ thống các thành phố biển xinh đẹp tại Việt Nam và đây cũng chính là điểm đến hấp dẫn để tất cả chúng ta mơ ước sỡ hữu căn nhà thứ hai trong mơ tại Nha Trang.

Trong 10 năm liên tiếp, thành phố biển này luôn nằm trong top những bãi biển thu hút nhiều du khách đến tham quan trên khắp thế giới, đặc biệt là du khách Nga và du khách Nhật

Sự phát triển mạnh mẽ do kéo theo sự thay đổi tất yếu của thành phố biển Nha Trang xin đẹp này khi trở thành thành phố trung tâm du lịch Nam Trung Bộ và Tây Nguyên vào năm 2011.

Cùng với sự phát triển về hạ tầng giao thông, Nha Trang ngày càng nổi tiếng hơn với nhiều khu Du Lịch , khu nghỉ dưỡng, khách sạn lớn và cao cấp như: Evason Hideway,Vinpearl Land, Hòn Tằm, Diamond bay,Ana Mandara, Sunrise Nha Trang, Sheraton Nha Trang…, góp phần nâng cao vị thế số một Du Lịch Festival Biển của thành phố. Dịch vụ du lịch đã trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, chiếm tỷ trọng lớn và tăng nhanh trong GDP của thành phố. Bên cạnh một hình ảnh thành phố phát triển không khói đầy năng động, Nha Trang còn là nơi có môi trường sống lý tưởng. Nha Trang luôn được nhắc đến là một đô thị xanh – sạch – đẹp tiêu biểu bằng những mục tiêu và tiêu chí thân thiện với môi trường đã hình thành và duy trì từ lâu. Chính vì thế, Nha Trang ngày càng được cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước đầu tư quan tâm bởi sự hình thành và phát triển nhanh chóng của nhiều khu đô thị (KĐT) hiện đại và trong lành như: Làng biệt thự biển An Viên, KĐT Mỹ Gia (Phú Mỹ Hưng Nha Trang), KĐT ven sông Venesia, KĐT mới Phước Long, …và hàng loạt các dự án BĐS lớn đã hoàn thiện dọc bãi tắm chính đường Trần Phú: The Costa tiêu chuẩn 05 sao, Nha Trang PlaZa, Vinpearl Luxury…

Và như vậy, không phải ngẫu nhiên mà tờ Kiplingher (Mỹ) và Live And Invest Overseas đánh giá rằng: Nha Trang là một trong số ít thành phố đáng để nghỉ hưu nhất trên thế giới. Nếu bạn đã từng đến Việt Nam, bạn phải đến Nha Trang, một thiên đường tuyệt đẹp (trích từ Kiplingher)./.

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here