Giải mã ảo thuật bài hay nhất thế giới 2018

48
13Ghi nhớ CẢ BỘ BÀI chỉ với 30 PHÚT luyện tập, XEM HƯỚNG DẪN ngay:

———————-

Một trong nhưng trò ảo thuật bài hay nhất thế giới đó là Svengali Deck (Bộ bài ma thuật). Bộ bài này đã xuất hiện các đây hàng trăm năm. Cho đến ngày nay, bộ bài này được xem như một đạo cụ ảo thuật bài nhập môn cho những người chơi ảo thuật.

Sau 8 năm chơi ảo thuật, mình được xem nhiều trò ảo thuật khác nhau. Và Svengali Deck vẫn là một trong những trò ảo thuật bài hay nhất mà mình từng làm và từng được xem.

Svengali Deck là bộ bài mà bạn có thể tự làm được tại nhà. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ chơi ảo thuật chứ không phải kinh doanh, thì nên tới shop ảo thuật mua sẽ tiết kiệm hơn. Ngoài ra, khi tới shop mua thì bạn còn được hướng dẫn tận tình nữa nên sẽ chơi hay hơn với bộ bài ảo thuật này.

OK, chúc các bạn vui vẻ khi biết được bí mật của trò ảo thuật này, đây là một trong những trò ảo thuật bài hay nhất thế giới đó. Bạn nào muốn mình giải mã trò ảo thuật nào nữa thì cứ để lại bình luận nhé.

———————-

⭐⭐⭐⭐⭐ 7AOTHUAT.COM ⭐⭐⭐⭐⭐

📞 Hotline: 0909-876-433
🔎 Website: 7aothuat.com
🍀 Facebook: fb.com/7aothuat
❤️️ Address: 141 Bình Lợi, F.13, Q.Bình Thạnh

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

48 COMMENTS

  1. Bộ bài này giá 40k nhà các bạn. Lúc trước mình hay mua tặng bạn bè bộ bài này. ko có kỹ nẵng diễn vẫn đc nhưng có kỹ năng thu hay hơn ải lắm .

  2. Nếu trước khi diễn ảo thuật mà khán giả cứ khăn khăn đòi cầm bộ bài xem từng con cho bằng được thì phải xử lý như nào hả bạn. Chắc lúc đó phải xin phép để về hỏi mẹ cái đã.

  3. Bạn ơi. Bạn giải thích giúp mình trò 2 ng đánh dấu vào 2 lá khác nhau sau đó ng ta làm nó ghép thành 1 lá có 2 mặt có cả đánh dấu của 2 ng đó đc k ạ?

  4. Em thấy rồi lúc mà anh diễn biến cả bộ bài thành 6 cơ thì em thấy có vài con khác đó nha. Lúc anh trãi ra đó, mà anh làm cũng hay đó hi hi

  5. xem thì thấy dễ làm mà tập thì cả năm k làm đc. sao tay a nhanh vậy trời trải cả bộ bài ra toàn 6 cơ k lộ con khác nào cả

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here