Giá vàng hôm nay 30/3: SJC, 18k, 24k đứng yên dù thị trường thế giới tăng giá

2
57Xem thêm bài viết giá vàng ngày 30/03:
► Xem bảng giá vàng hôm nay mới nhất:
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
_________________________________________________________________
#Giávànghômnay
#Giávàng9999hômnay
#GiávàngSJC
#GiávàngVietnamBiz
#VietnamBiz
#Giávàng18k #Giávàng24k
_________________________________________________________________
Chào mừng các bạn đã quay trở lại với bản tin của chúng tôi ngày hôm nay . Hôm nay thứ 2 ngày 30/3/2020 sẽ có những tin đáng chú ý sau đây.
Giá vàng hôm nay ngày 30/3 hầu như giữ nguyên so với cuối tuần qua trong khi trên thị trường thế giới, giá vàng lấy lại đà tăng trong phiên đầu tuần.
Giá vàng trong nước tại phiên đầu tuần
Giá vàng hôm nay ngày 30/3 hầu như giữ nguyên tại các hệ thống cửa hàng được khảo sát vào lúc 8h30.
Cụ thể, tại Tập đoàn Phú Quý và hệ thống PNJ, giá vàng không có sự tăng giảm ở cả hai chiều mua vào và bán ra so với giá chốt phiên cuối tuần qua qua.
Trong khi đó, tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn, giá vàng SJC giảm 200.000 đồng/lượng ở chiều mua vào còn chiều bán ra không thay đổi.
Còn tại Tập đoàn Doji, giá vàng sáng nay đứng yên ở chiều mua nhưng chiều bán giảm 100.000 đồng/lượng.
Tại phiên giao đầu tuần hôm nay, giá trần mua vào của vàng miếng SJC ở mốc 47,1 triệu đồng/lượng và giá trần bán ra của vàng miếng SJC đạt mức 47,95 triệu đồng/lượng.
Với vàng nữ trang SJC gồm vàng nữ trang SJC loại 24 K, vàng nữ trang SJC loại 18 K và loại 14 K cũng đều giữ nguyên giá mua vào và bán ra so với cuối ngày 28/3 vừa qua.
Giá vàng thế giới tăng đầu phiên giao dịch
Giá vàng giao ngay tăng 0,23% lên 1.631,10 USD/ounce theo Kitco; giá vàng giao tháng 4 tăng 0,75% lên 1.666,50 USD ghi nhận vào lúc 6h30 (giờ Việt Nam) ngày 30/3.
Kết thúc phiên giao dịch cuối tuần trước, giá vàng tuy giảm nhưng vẫn đánh dấu tuần tốt nhất trong gần 12 năm.
Điều này có được sau khi các nhà đầu tư kiếm được một phần lợi nhuận siêu tăng của kim loại màu vàng dựa trên gói kích thích tài chính khổng lồ của Mỹ đối với cuộc khủng hoảng virus Cô rô na.
Vàng cũng đã bị áp lực phần nào bởi sự phục hồi của đồng USD lần đầu tiên trong tuần trước sau khi gói kích thích trị giá 2 nghìn tỉ USD được Hạ viện Mỹ thông qua.
Trong tuần trước, giá vàng giao tháng 4 kết thúc với mức tăng 9,5% – tuần tốt nhất cho hợp đồng tương lai vàng trên sàn COMEX kể từ mức tăng 13% được ghi nhận trong tuần kể từ ngày 12/9/2008. Bên cạnh đó, giá vàng giao ngay đã ghi nhận tăng 8.2%.
Kim loại quí cũng củng cố vị trí trên biểu đồ kĩ thuật để có được mức kháng cự 1.700 USD khi giá vàng tăng lên mức 1,699.15 USD vào thứ Ba tuần trước (ngày 24/3)
Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mức thấp nhất trong tuần trước là 1.608 USD, có thể đóng vai trò là hỗ trợ, và nếu giá vàng phá vỡ mức 1.700 USD/ounce, hãy giữ vững vị thế dài và sẵn sàng cho sự biến động của thị trường, theo tổng hợp từ Investing.

Bản tin của chúng tôi đến đây là hết.
Cảm ơn các bạn đã xem tin.
Hãy đăng ký kênh để cập nhật tin tức về giá vàng trong nước và thế giới mới nhất.
Chào thân ái và hẹn gặp lại.

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here