Dùng Ích Thận Vương cùng với thuốc tây y hỗ trợ điều trị suy thận độ 1 có hiệu quả không?

0
53Suy thận độ 1 là giai đoạn khi chức năng thận mới bị suy giảm nhẹ với các triệu chứng thường không rõ ràng. Tuy nhiên, nếu không có biện pháp điều trị đúng cách, bệnh có nguy cơ phát triển sang giai đoạn nặng hơn gây suy giảm nghiêm trọng đến chức năng của thận. Hiện nay, việc dùng các sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các biến chứng của suy thận đang là sự lựa chọn của rất nhiều người, tiêu biểu là Ích Thận Vương. Với thành phần chủ yếu từ các thảo dược thiên nhiên như: Cao Đan sâm, cao Dành dành, cao Hoàng kỳ, Trầm hương, Bạch phục linh, cao Mã đề,… Ích Thận Vương không những đem lại hiệu quả tích cực giúp cải thiện chức năng thận, hỗ trợ điều trị suy thận và làm chậm diễn tiến của bệnh suy thận mà còn an toàn cho sức khỏe người sử dụng, ít gây tương tác với các loại thuốc tây y.
Để hiểu rõ hơn về tác dụng của Ích Thận Vương, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
———————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC: 18006304 hoặc (Zalo/Viber): 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#suythando1, #creatinincao, #chisocreatinin, #creatininlagi, #chisocreatinintrongmau, #tangcuongchucnangthan, #dieutrisuythan, #ichthanvuong

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/suc-khoe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here