DIY – Thiệp Dán Ảnh Cầu Vồng | Handmade Card In Card Tutorial

2
37This video shows you how to make mini Card in Card. Mini Card in Card is a great suggestion if you are looking for easy and really simple ideas about craft for kids in school projects as well as at home. This DIY card is so easy and really simple to do if you follow step by step tutorial in this video. You can make the cutiest card for different occasion such as Valentine’s day, Mother’s day, Father’s day, Birthday, Teacher’s day, Christmas etc. You can also write kind from the heart words for your mother, warm words for a friend, adorable for your secret crush. You can send this amazing card on whatever occasions. It will always be well received.

Thiệp cầu vồng xinh xắn sẽ là món quà bất ngờ cho người nhận. Tấm thiệp hợp với tất cả các ngày lễ kỉ niệm, lễ tình yêu, tiệc sinh nhật. Bạn có thể trang trí thiệp với hình ảnh của chính mình hoặc với những lời chúc ý nghĩa để gửi trao đến người nhận nhé!!!

LoveBox (Exploding box card), là 1 chiếc hộp nhỏ có dán ảnh được trang trí theo cách riêng biệt độc đáo là nơi lưu giữ những ký ức đẹp và ghi dấu phong cách 1 thời đáng nhớ của riêng mình

Ảnh chụp thay vì chỉ rửa và đưa vào album một cách đơn điệu như thông thường, thì Lovebox giúp chúng ta lồng ghép vào đó những trang trí, hiệu ứng, giúp những hình ảnh có thể kể những câu chuyện của riêng mình một cách đặc biệt, sống động và giàu cảm xúc.

Sản phẩm Lovebox (made by Loveinbox) làm từ giấy mĩ thuật cao cấp, với thiết kế riêng biệt cho mỗi cá nhân sẽ là món quà đặc biệt dành tặng cho mỗi người mà mình yêu thương.

Shop Love in Box
Add: 290B/32/25 Dương Bá Trạc, P1, Q8
Tel: 0961808504

Web:
FB: Http://www.facebook.com/loveinbox.vn
Insta:
Zalo/ SĐT: 0961808504
Music: www.bendsound.com

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/meo-vat/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here