Đánh giá Airpods 1 sau 3 năm: True Wireless đáng mua nhất giá 2 triệu

26
61Airpods 1 là mẫu tai nghe mở màn cho cuộc đua tai nghe không dây true wireless được Apple ra mắt vào năm 2016. Hiện tại mức giá của Airpods 1 hàng cũ tại Di Động Việt chỉ khoảng dưới 2 triệu, cụ thể tại:

Dù có tuổi đời gần 3 năm, dù đã có những thế hệ kế kiệm xuất sắc như Airpods 2 hay mới đây là AirPods Pro. Nhưng với mức giá hàng cũ chỉ còn khoảng chưa đến 2 triệu thì Airpods cũ thực sự là lựa chọn cực kì hợp lý dành cho những bạn nào đang sử dụng những thiết bị của nhà Apple. Mình cũng đã có cơ hội sở hữu Airpods 1 ngay từ thời điểm ra mắt và cho đến bây giờ vẫn không hề nối tiếng khi bổ số tiền tương đương 1 chiếc smartphone 5 triệu đồng thời điểm đó. Nếu các bạn nào đang có ý định mua Airpods 1 có thể tham khảo qua video này của mình nhé: “Đánh giá Airpods 1 sau 3 năm: True Wireless đánh mua nhất giá 2 triệu“

#Airpods #Apple #ThePixel #Airpods1 #TrueWireless #AppleAirpods #Airpodscu #DIDONGVIET

The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.The app GameBench i use to test:

Follow us:
Facebook:
Facebook Hậu CT:
Youtube:
Email: thepixelvn@gmail.com

—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/kinh-doanh

26 COMMENTS

  1. Feb 2020, tôi đã đi 1 vòng nát nước các tiệm ở Ap1 hàng mới ko chỗ nào còn cả, ngay cả like new cũng khó kiếm 😂

  2. Đang háu em Airpods pro lắm rui nhưng iphone thì 6s+ , ipad thì chỉ dùng ipad 9,7 lnh thế hệ 5 thì mua con pro có lố lắm kh ạ

  3. mình mới mua airpod 2 chứ ko biết 1 như nào, bass phê ko khác loa thùng, nghe liên tục 5 tiếng, bỏ vào hộp sạc 15p là nghe đc tiếp 3h, ko nên mua tai fake mất công bực mình.

  4. Đánh giá airpods sau 3 năm, thế nhưng nội dung hầu hết thì như 1 bài "đánh giá các tính năng của airpods" vậy

  5. Khuyên thật mấy bố tính mua airpod cũ…là đừng nên mua. Dẹp ngay cái ý định đấy đi. Mua về hối k kịp, mất tiền ngu =)))

  6. Ae nào cho hỏi sao tai nghe này kết nối vs sonyc3 dc mà vào nghe nhạc tai nghe ko phát dc nhạc trên tai nghe ah

  7. Cho mình hỏi tí, nếu mình sạc mỗi vỏ hộp khi không để tai nghe trong đó thì có được không vậy và có ảnh hưởng gì đến độ bền của airpods không ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here