Cuộc đời Tất Thành Cang-Lê Thanh Hải và số kiếp ác giả ác báo

12
60Đăng ký nhận Video:
– “Cứ điểm” Lê Thanh Hải vừa chính thức mất tuyến lô cốt quan trọng cuối cùng, khi “đệ ruột” của ông Hải là Tất Thành Cang đã bị Hội Nghị Trung Ương 9 cách chức trung ương ủy viên và phó bí thư thường trực thành ủy TP.HCM vào cuối Tháng Mười Hai, 2018.
👉 TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

💥 Thưa các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

💥 Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

👉 Hãy Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: vietnamngaymoi911@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!
Tin Ngày Mới,Tin ngày mới,Tin tức Việt Nam
#Tin Ngày Mới,#Tin ngày mới,#Tin tức Việt Nam

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/lam-dep/

12 COMMENTS

  1. Đám sâu chúa tham nhũng đến tàn ác trời không dung đất không tha Lê thanh Hải, Tất thành Cang, Quân, Đua, và đám bè cánh có xử bắn chúng đến cả trăm lần vẫn chưa thỏa đáng.

  2. CÁC QUAN THAM CỦA ĐẢNG RẤT XỨNG ĐÁNG " CHÁU NGOAN BÁC HỒ , THÂT5 HẠNH PHÚC CHO ĐẤT NƯỚC QUÁ , QUÝ HÓA QUÁ , MẤY QUAN NÀY MÀ DƯỢC QUA TRUNG QUỐC PHỤ TÁ CHO ÔNG TẬP CẬN BÌNH VÀI THÁNG , THU THÊM VÀI NGÀN NHÂN DÂN TỆ THI BÊN TRUNG HOA , NHÂN DÂN THĂNG CHỨC LÊN TỬ LIỀN …

  3. Ông trọng coi trừng đám công ăn bậy mà trận , khiến ông tẩu hoả !
    Trước hết phải làm cho xong vụ mobilfone mua AVG , vụ thủ thiêm ! Vụ đầu tư của pvn ở venezuela sẽ là vụ cuối cùng để đưa lũ ba x vô lò !

  4. mấy quan tham ở sài gòn có sướng không khi lúc nào cũng thấp thỏm , đi vào rồi lại đi ra trong người lúc nào cũng nôn nao khó chịu đặc biệt là mỗi khi có tiếng còi hụ , có thể còi của xe cứu thương nhưng cứ nghĩ là có thể bắt mình . lũ chúng mày có thấy sướng chưa , thấy tự hào chưa ? .

  5. LeT Hải heo là tên đồ tể của thành hồ đả gieo nhiều khổ đau chết chóc cho hàng ngàn nguời dân sớm muộn cả gia tộc nó sẻ lảnh quả báo kẻ tàn ác bao giờ củng phải đền tội đó là luật trời .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here