Cuộc Chiến Mỹ Vị Tập 16 FULL HD: Anh Đức tiết lộ gốc gác siêu bự, Will mai mối cho Giang Hồng Ngọc

37
54“Cuộc Chiến Mỹ Vị” là một chương trình kết hợp giữa talkshow và nấu ăn. Những người tham gia bao gồm 2 MC cùng 4 đầu bếp xuyên suốt và 2 khách mời là những người nổi tiếng. Khách mời sẽ “mang” tủ lạnh của mình đến, cho mọi người xem những thực phẩm có sẵn trong đó, và chia sẻ những câu chuyện xung quanh cuộc sống cá nhân của họ. Mỗi khách mời sẽ chọn lựa một trong bốn đầu bếp từ những yêu cầu về chế độ dinh dưỡng của mình. Bốn đầu bếp lần lượt đưa ra những chiến lược, kỹ năng của bản thân để chế biến lại thành những món ăn thuyết phục khách mời.
ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÙNG ĐÓN XEM CHƯƠNG TRÌNH:
Phiên bản gốc “Please take care of my refrigerator” đã thống trị tỉ suất người xem trên khung giờ vàng tại Hàn Quốc, Trung Quốc cùng hàng loạt những gương mặt đình đám như Tae Yang, G-Dragon, Tae Yeon (SNSD), Jason Wang. Tại Việt Nam, , công ty Sóng Vàng mua format từ công ty JTBC Hàn Quốc xoay quanh câu chuyện nhà bếp bí mật phía sau tủ lạnh của các ngôi sao mang tên “Cuộc Chiến Mỹ Vị”.
Ngoài ra ,Đây cũng là lần đầu tiên Will và An Nguy tham dự với vai trò host. Chương trình dự kiến sẽ xuất hiện rất nhiều khách mời là người nổi tiếng trong showbiz Việt.
Chương trình sẽ được phát sóng vào tối thứ 2 từ ngày 8/1/2018 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 20h30

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/giai-tri

37 COMMENTS

  1. Từ ngày chương trình này đổi MC view thấp hẳn, nên người ta có câu, đẽo cày giữa đường, đừng nghe lời những người ngoài phán xét, thật sự An Nguy bị ghét nhưng nói thẳng hai MC có tính giải trí và thân thiện cao, không màu mè, hay quá hình thức, nói chuyện với các đầu bếp như ngoài đời sống, nên ai cũng thoải mái, vậy mà ai cũng nói vô duyên. Thành ra giờ view xuống hỏng cả một chương trình, chương trình giải trí mà mời MC quá nghiêm túc, quá formal, không ai phán xét được nhưng cũng không còn cái duyên thu hút riêng nữa, nên view giảm là vì thế.

  2. Bánh canh cá lóc = cháo cá lóc. Anh Đức nói đúng, cách gọi của người miền Trung rồi, cách nói nguyên bản là " Cháo cá Hải Lăng" là bánh cánh cá lóc

  3. Hơi bị thích Ngọc anh 🙂
    Cái tay lúc nấu bếp xinh k chịu nổi , đã thế cái đồng hồ đeo trên tay hợp phết
    Cố lên Ngọc anh nhá

  4. Xem từ đầu chương trình tới bh thấy ô ngọc anh sao sao ý nhỉ. Giỏi thiệt k thể bàn cãi. Nhưng kiểu thảo mai sao sao.

  5. Mc hài thật. Để khách mời tự chọn lại còn góp ý không nên chọn người này mà nên chọn người kia :))))

  6. Anh Ngoc anh là chàng trai tuyêt vời. Anh rất có nghị luc. Em luôn ung hộ anh. Các sinh viên trường du lịch fan cứng của anh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here