Chuyên Gia Nhà Đất – Tập 03 (Vietsub) | Tôn Lệ, La Tấn Chủ Diễn Siêu Phẩm Tình Yêu Đô Thị 2020 WeTV

42
36Xem thêm nhiều phim hay khác:
Theo dõi fanpage tại:
WeTV Vietnam:
Tencent Video:
Tencent Video Youth Channel:
WeTV TW:
WeTV Korea:
WeTV English:
WeTV Arabic:
WeTV Spanish:
WeTV Indonesia:
WeTV Thailand:
———————————————————————————————————————————————– ►Đón xem toàn tập phim hay mới nhất, tải ngay APP WeTV:
►Lịch chiếu “Chuyên Gia Nhà Đất”: 20:30 mỗi ngày cập nhật 2 tập (thứ 7 cập nhật 1 tập) trên APP WeTV.

Chuyên Gia Nhà Đất: Nội dung phim xoanh quanh Phòng Tự Cẩm – một phụ nữ trẻ tuổi nhưng đã là bộ mặt “vàng” của Công ty Môi giới An Gia Thiên Hạ. Cô chịu trách nhiệm đến Tịnh Nghi làm đồng trưởng phòng để vực dậy nơi này. Ngay sau khi nhận chức, cô đã thực hiện một loạt biện pháp cứng rắn, chỉnh đốn nội bộ một cách máu lạnh và phản kích mạnh mẽ với những kẻ phá hoại bên ngoài – điều hoàn toàn khác biệt với Từ Văn Xương – trưởng phòng hiện tại, một “người đàn ông cao quý”, quản lý một cách phóng khoáng và tùy ý. Các nhân viên đều khốn khổ dưới sự quản lý của Tự Cẩm và tình huống khó xử gây ra bởi hai vị trưởng phòng, nhưng sự cải thiện về hiệu suất thực sự đã thúc đẩy tinh thần của mọi người. Là những người làm môi giới bất động sản, họ không chỉ phải giúp đỡ khách hàng mua bán, cho thuê nhà, mà còn thường xuyên bị cuốn vào cuộc sống của những vị khách, chứng kiến những thăng trầm trong cuộc sống của họ.
#安家 #ChuyênGiaNhàĐất #TônLệ

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/bat-dong-san/

42 COMMENTS

 1. WeTV sở hữu bản quyền trọn bộ trên ứng dụng. Cả nhà tải ứng dụng WeTV về để xem trọn bộ nha (có cả trên android và ios).

  Ứng dụng chưa hoàn thiện giao diện tiếng Việt nhưng vẫn đủ phụ đề tiếng Việt nha. B vào khung tìm kiếm, tìm phim bằng tên tiếng Việt. Để bật phụ đề tiếng Việt: vào phim chọn subtitle – vietnamese.

 2. Phim hình như có thiên hướng thiên về cuộc sống con người nhỉ, mình từ lâu chán mấy phim ngôn tình rồi chỉ muốn thử xem mấy bộ nội dung như này, nhịp phim chậm, phim ý nghĩa, kiểu phim điền văn như Minh Lan Truyện

 3. Nghe thấy muốn thêm tên vào đã thấy k ổn rồi. Sao đứa con trai k nghĩ là mình k có tiền mua bme mua cho còn đề nghị vậy?

 4. Thực ra bên Trung Quốc nó là vậy đấy, k có nhà không lấy được vợ đâu. Bố mẹ thì coi con trai là cả mạng sống nên có khi phải bỏ số tiền tích cóp cả đời ra để mua nhà cho con. Trên mạng đưa tin nhiều đôi mâu thuẫn về vụ nhà cửa, sính lễ này rồi.

 5. Cứ xuống tiền là phải cẩn trọng. 2 thân già phấn đấu cả đời mới đủ tiền mua nhà. Nếu chưa thực sự tin tưởng con dâu, thì cũng k nên vội vàng như thế. Sau này sang tên cũng đâu có muộn !!!
  Còn làm nghề tư vấn, có tài thì có tiền, nhưng để làm ăn uy tin có tiền bền vững thì phải làm bằng cái tâm.
  Cứ cẩn trọng, chu đáo đi từng bước một, tránh gây phiền phức giải quyết về sau.

 6. Dù lý do gì đi chăng nữa thì vẫn ghét nhất là cái thể loại hớt tay trên của đồng nghiệp.

 7. Làm con cái không thể giúp bố mẹ, thì không nên tạo thêm áp lực, càng không nên rước thêm của nợ về để nhân đôi gánh nặng. Không có năng lực thì đừng yêu đương đùm điếu về phó mặc công sức cố gắng 1 đời của bố mẹ già.

 8. Mỗi lần bán nhà cho khách cũng lo lắng giống anh giám đốc đó 🤧 xem khúc cuối thấy cảm động quá

 9. Tốt nhất sau này làm ăn đc thì ở nhà cao cửa rộng, ko nên hồn thì tích góp từ từ. Một mình mình còn chưa chắc, thêm con dâu con rể vào ko phải đứa nào cũng nghĩ cho cha mẹ chu toàn được đâu. Phim lồng hiện thực vào khéo quá, nhìn 2 ông bà Nghiêm cả đời bán bánh bao mua cái nhà cho con trai, lại cho thêm tên con dâu vào. Ông bà có mỗi 1 đứa con, nhẽ ra cứ để tên ông bà đi cho an tâm, sau này ông bà có mất thì quyền thừa kế cũng truyền lại cho con cháu thôi. Dốc hết tiền vào mua căn hộ lại để tên con trai con dâu, 1 đồng phòng thân tuổi già cũng ko có 🙁 Lỡ nó tráo trở phát là ra đường ở luôn. Haizz

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here