CHÚC MỪNG SINH NHẬT ANH/CHỊ LÁI XE MAI LINH THÁNG 8.2019- Mai Linh Corporation

0
41🎂🎂 CHÚC MỪNG SINH NHẬT ANH/CHỊ LÁI XE MAI LINH THÁNG 8.2019 🎂🎂

🌹Mến chúc anh/chị em lái xe Mai Linh có ngày sinh nhật trong tháng 8 trên cả nước có một ngày kinh doanh an toàn, hiệu quả và có những phút giây tuyệt vời bên đồng nghiệp, bạn bè và người thân.

💕Tuổi mới, chúc anh/chị thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

🤝 Sự đồng hành từng ngày, từng tháng, từng năm của anh/chị chính là sự thành công của Mai Linh trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

💝Trân trọng tri ân những đóng góp của các anh/chị cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn Mai Linh.

👉 Bật mí, kể từ tháng 8, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Mai Linh sẽ tổ chức sinh nhật cho các anh chị lái xe Mai Linh tại các bãi giao ca trên cả nước.

🌺 Video ghi lại sinh nhật của anh em lái xe Mai Linh có ngày sinh trong tháng 8 tại TPHCM. Anh chị em ở các tỉnh khác có hình sinh nhật hãy comment chia sẻ với anh em cả nước nhé!

#mailinh
#taximailinh
#sinhnhatthang8
#mailinhcorporation
#tongdai1055

“Taxi Mai Linh” (Mai Linh Official) với màu xanh lá cây đặc trưng đại diện cho Màu xanh cuộc sống, Màu xanh môi trường và Màu xanh an toàn giao thông, nay đã là một thương hiệu quen thuộc, gần gũi với không chỉ người tiêu dùng trong nước mà cả du khách nước ngoài.

Với phương châm “Khách hàng là tất cả” và “An toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi”, từ ngày đầu thành lập đến nay Mai Linh không ngừng mở rộng địa bàn, nâng cao chất lượng phương tiện, phát triển dịch vụ, huấn luyện đội ngũ lái xe, ứng dụng cập nhật công nghệ trong phục vụ khách hàng.

Với sự nỗ lực không ngừng, Tập đoàn Mai Linh đã khẳng định được vị trí thương hiệu hàng đầu trong ngành vận tải hành khách ở Việt Nam.

Là doanh nghiệp taxi đầu tiên của Việt Nam được Tuv Nord cấp Chứng nhận “Hệ thống quản lý An toàn giao thông đường bộ theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 39001:2012”
——————
Nhấn theo dõi trên website và facebook để xem nhiều hơn nhé!
– Website:
– Facebook:

———————-
👍 Gọi xe Mai Linh dễ dàng hơn bao giờ hết:
📌 📌 📌 Mai Linh Taxi: Gọi 1055 để đặt xe toàn quốc.
🛵 🛵 🛵 Hoặc tải ứng dụng Mai Linh Taxi để đặt xe nhanh nhất:
❌ ❌ ❌ Mai Linh cam kết KHÔNG TĂNG GIÁ GIỜ CAO ĐIỂM
#1055
#TaxiMaiLinh

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/meo-vat/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here