Chính chủ cần bán đất nền dự án Golden Bay Cam Ranh – khánh hòa

1
29Chính chủ cần bán đất nền dự án Golden Bay Cam Ranh – khánh hòa. xin mọi người đừng bỏ qua cơ hội sở hữu đất nền khu đô thị biển đa quốc gia đầu tiên tại Việt Nam. Với phương thức trả góp hợp lý chỉ hơn 10tr/tháng Golden Bay hứa hẹn mang đến cho quý anh chị một giá trị đầu tư rất lớn trong thời gian ngắn.
Chúc quý anh chị một năm mới nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc, gặp mọi sự may mắn và thành công trong công việc!
Diện tích: 7m x18m – 8m x18m – 12m x 18m – 14m x 25m
Thanh toán 11 đợt trong vòng 30 tháng
Giá từ 3tr/m2, và tăng dần theo mỗi block. Hãy nhanh tay bắt lấy cơ hội là những người đầu tiên sở hữu dự án để được hưởng ưu đãi!.
Đã bao giờ bạn đứng trên bất kỳ con đường nào ở Phú Mỹ Hưng và nghĩ rằng “Giá như 10 năm trước mình sở hữu 1 khu đất nơi đây, giá như mình nhìn thấy tiềm năng phát triển của nó ngay từ những ngày đầu tiên”. Thì bây giờ, nếu bỏ qua Golden Bay – Khu đô thị đầu tiên tại Bắc bán đảo Cam Ranh, phục vụ hơn 10.000 người sống và làm việc tại đây, thì 5 năm nữa, bạn sẽ lại một lần nữa nói

“SỨC NÓNG” TỪ BẮC BÁN ĐẢO CAM RANH — VÙNG ĐẤT MANG THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ

Đầu năm 2013, thu hút vốn đầu tư nước ngoài đang là đề tài “nóng” tại các diễn đàn kinh tế và nơi đâu sẽ “hấp dẫn” các nhà đầu tư là vấn đề mà các chuyên gia kinh tế trong nước quan tâm, thì mới đây, dư luận thực sự bất ngờ trước thông tin Nga quyết định góp vốn xây dựng trung tâm hậu cần kỹ thuật tại Vịnh Cam Ranh và lựa chọn Bắc bán đảo Cam Ranh để đầu tư khách sạn 5 sao phục vụ cho quân nhân và cán bộ Nga đang làm việc tại đây.

Trước đó, tập đoàn khách sạn 5 sao Park Hyatt cũng lựa chọn nơi đây để xây dựng chi nhánh thứ 3 tại Việt Nam, sau TPHCM và Đà Nẵng. Ngoài ra, Emirates NBD Bank PJSC — Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng tại các Tiểu vương quốc Ả Rập đã làm việc với lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa về việc đầu tư 200 triệu USD để xây dựng các dự án du lịch tại Bắc bán đảo Cam Ranh, dự kiến ngay trong năm nay sẽ khởi động dự án Khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 6 sao, với vốn đầu tư dự kiến khoảng 80 triệu USD.

Nếu ai đó nói cuộc sống không có gì gọi là hoàn hảo thì có lẽ sẽ thay đổi khi một lần đặt chân đến Bắc bán đảo Cam Ranh vì nơi đây thực sự là một “viên ngọc vô giá”. ai cần mua xin lh: 0982 547 346(MTG)

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/bat-dong-san/

1 COMMENT

  1. Xem thêm dự án golden bay website chủ đầu tư : https://goldenbay.co/ban-du-an-golden-bay-cam-ranh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here