Chế độ ăn cần thiết khi mang thai tháng đầu.

0
14



Mang thai tháng thứ 1: bà bầu nên và không nên ăn gi? – Dinh dưỡng mang thai.
Axit folic là dưỡng chất cần được bổ sung ngay từ khi mẹ mang thai tháng thứ 1 và trong suốt 3 tháng đầu để ngăn ngừa dị tật thai nhi.
Hầu hết phụ nữ đều không biết chắc chắn họ mang thai hay chưa cho đến khi nhận thấy “vắng đèn đỏ” và thử thai “hai vạch”. Khi mẹ biết chính xác đã có thai là lúc thai kỳ đã được 2-3 tuần và tháng mang thai thứ 1 đã gần qua đi. Bạn đang lo lắng rằng có thể những rủi ro sẽ đến với em bé trong bụng do não thai nhi phát triển mạnh nhất trong ba tháng đầu. Bạn đang phân vân liệu việc mình nâng tạ nặng, ăn uống không khoa học hay đi lại nhiều… có thể ảnh hưởng đến con không?

Thực tế thì mẹ bầu không cần lo lắng nhiều đến thế. Hầu hết các bé đều khỏe mạnh và phát triển tốt trong 2-8 tuần đầu thai kỳ. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là mẹ lại chủ quan trong những tháng sắp tới. Hãy chú ý đến chế độ ăn uống hàng ngày để cung cấp cho thai nhi những dưỡng chất cần thiết nhất để phát triển.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem video !

Hãy nhấn đăng ký để nhận được thông báo những video mới nhất thông tin về sức khỏe và đời sống của bà bầu trong quá trình mang thai và những điều cần biết khi mang thai.
Xin trân trọng cảm ơn !

Chúng tôi trên mạng xã hội:
Website:

Facebook:
Đăng ký theo dõi kênh youtube:

Các mẹ cùng tìm hiểu những bài viết có liên quan tại:

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/suc-khoe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here