CHÈ ĐẬU TRẮNG – Cách nấu Chè Nếp dẻo mềm, Hạt Đậu bùi và không bị nát by Vanh Khuyen

47
9



Chè Đậu trắng thường được nấu trong các bữa tiệc đầy tháng, Thôi nôi cho các bé Trai. Chè Đậu trắng là một loại Chè Đậu hầu như ai cũng thích và cũng biết. Chè Đậu Trắng đạt là khi nấu xong Hạt đậu phải mềm và bùi không bị lại Đường. Chè đậu trắng phải dẻo của Nếp và khi múc Chè xong thì không bị vữa hay chảy nước. Cách nấu Chè Đậu trắng dễ lắm.
Nguyên liệu
– 250gr Đậu trắng (1cup và 1/4cup)
– 1/2cup và 1/4cup Nếp dẻo
– 1cup Đường
– Xíu muối
– 1/2tsp. Baking Soda / Natron / Muối nở
– 2 gói Đường Vani
– 200ml nước Cốt Dừa
– 1mc Bột Gạo
– 1mc Bột Năng
* Xem thêm các món Chè ở đây

* Xem thêm các món ăn vặt ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Các món ăn thường ngày

* Món ngon đãi tiệc

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/kinh-doanh/

47 COMMENTS

  1. Chè Đậu trắng dẻo bùi nấu rất nhanh và rất dễ dàng nếu làm theo cách trong Video Vành Khuyên chia sẻ hôm nay. Chúc cô, bác, anh chị em và các bạn nấu thật thành công món Chè Đậu trắng.
    * Xem thêm các món Chè ở đây https://goo.gl/CKo2LC
    * Xem thêm các món ăn vặt ở đây https://goo.gl/L9LWW1
    * Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN
    * Cách làm tất cả hơn 400 món ăn của Vành Khuyên ở đây: https://goo.gl/cgZDXG
    * Instagram: https://www.instagram.com/vanhkhuyenleyoutube
    Đón xem Video mới từ 8h – 10h sáng giờ nước ĐỨC

  2. Trong clip VK có nói sẻ chỉ cách nấu với đậu trong hộp nhưng rồi sao ko thấy. Chỉ dùm mình nhé

  3. Mon che nay de nau that. Moi nau xong, hinh thuc va vi ko te. Cam on co / chi Vanh Khuyen da chia se cach nau. 👍

  4. Vành Khuyên ơi lần đầu c nấu chè này Thành công rồi e ơi !cám ơn VK rất nhiều Chúc VK luôn khoẻ nhé

  5. Chị cho em hỏi nếu em muốn nấu gấp 5 lần số lượng đậu và đường của chị. Như vậy khi em nấu đậu lượng nước e cho vào là bao nhiêu vậy Chị?? Em cám ơn Chị

  6. Cam on chi rat nhieu , em lam dung Nhu cong thuc chi chi, ox em khien ngon😊, cam on chi , chi rat gioi , chia se rat chi tiet❤️

  7. Em nhiều lần mà sao em ko nghe c vk noi ngắm bao nhiêu tiếng cho men đau rồi ham vậy c vk

  8. Mình thấy ơ trong chợ mỹ họ bán blackeye peas họ để trong freeze 12oz có $1, hình như là đậu tươi. Lần đầu tiên mình nấu chè, cho nên không có biết phân biệt. Chỉ muốn chia sẻ với bạn.

  9. Chị nấu rất hay .. nhưng em khg biết tiếng Đức cho nên chị nói bột năng ghi tiếng Đức hay có những cái clip chị cũng hay nói máy móc .. chị cứ nói tiếng việc là cái gì hoặc bỏ bao nhiêu là ok rồi ! Khỏi nói rườm rà . Thanks chị

  10. Cam on Vanh Khuyen, chi moi vua nau che dau ngon lam, nhung chac khong ngon bang em nau dau, Chuc em nhieu binh yen va suc khoe

  11. Chi mai da nau mon che dau trang nay rat nhieu lan roi nhung chua bao gio ngon nhu lan nay ( sao y ban chinh cua e gai V K ) do sanh va vi ngot vua phai hat nep va dau ko bi nat that la tuyet voi rat cam on VK e thiet la gioi ❤️ 🌺🌺

  12. Vành Khuyên oi, nhìn nồi chè của em nấu quá hấp dẫn và thật là khéo, cám ơn em đã chia sẻ món chè mà nhà chị ai cũng thích ăn, nhân đây em cho chị hỏi tại sao mình phải cho backing soda vào nấu với đậu? Công dung của nó là gì hả em? Chị ko ngại sử dụng nó , chị chỉ muốn biết tại sao phải cho vào khi nấu đậu ?
    Cam ơn em đã chia sẻ rất nhiều món ăn ngon, chúc em cuối tuần hạnh phúc.

  13. Em mới làm xong món này theo hướng dẫn của chị. Giong hệt hương vị chè ở VN. Không ngờ đậu ngâm qua đêm thì nấu nhừ nhanh vậy. Thanks chị nhiều ạ.

  14. Bột năng mình pha tý xíu nc lọc ở ngoài rồi mình đổ vào đc ko chị . Em sợ cho trực tiếp vô nó đóng cục

  15. Kênh này hay hơn mấy kênh kia . Nói rõ ràng tua nhanh dễ làm theo . Muốn làm món nào cứ vào kênh này là ok

  16. Chị ơi chị có làm video chè đậu Ván đặc không? Em thử làm nhưng khi hấp đậu hoặc luộc thì đậu vẫn không mềm bùi như người ta bán. Nếu chị biết thì mong chị chia sẻ. Cảm ơn chị nhiều😘

  17. Chị vành khuyên cho e hỏi nước cốt dừa mình nấu xong còn để ngăn đá giống nhie chè. Khi ăn lấy ra hâm nóng đc ko ạ

  18. Ban ơi nếu mình nấu số lương nhiều hơn thì thời gian nấu cũng bằng nhau phải ko bạn

  19. Vành Khuyên cho mình hỏi chút nhé. Mình kô hiểu cách cho bột năng lắm. Khi nấu súp thì bột năng phải khuấy tan trong nước rồi mới cho vô. Còn nấu chè thì sao cho trực tiếp vẫn kô bị vón cục ?

  20. Minh da nau Che dau Trang theo cach huong dan cua Vanh Khuyen , rat Thành cong. Cam on Vanh Khuyen nhieu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here