CHÈ BƯỞI – Cách nấu Chè Bưởi giòn thơm không bị đắng, không sử dụng Phèn Chua by Vanh Khuyen

25
11



Chè Bưởi là món ăn mà tuổi thơ chắc rất đông ai ai cũng đều biết và còn nhớ. Chè Bưởi quan trọng ở cách làm sao cho Vỏ Bưởi không bị đắng. Cách nấu Chè bưởi không khó vì nó gần giống như Chè Táo xọn. Món Chè Bưởi ngon là vỏ Bưởi ăn vào giòn và sực sực không bị đắng, không bị sơ. Chè đạt là có độ sệt vừa phải. Chè để 4 ngày trong tủ lạnh khi lấy ra hâm nóng vẫn ngon như mới. Cách làm thật tuyệt vời khi không sử dụng Phèn Chua.
Nguyên liệu và gia vị
– Bưởi gọt lấy 150gr
– Muối
– Giấm ăn
– Đường
– Bột năng
– Đậu xanh 200gr
– Nước Cốt Dừa 200ml
– Vani
– Hương Bưởi
* Xem thêm các món Chè ở đây

* Xem thêm các món ăn vặt ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Các món ăn thường ngày

* Món ngon đãi tiệc

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #chebuoivanhkhuyen #chèbưởivanhkhuyen

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/meo-vat/

25 COMMENTS

  1. Chỉ cần xem thật kỹ Video này thì ai ai cũng sẽ thành công Chè Bưởi.
    Cách làm Vỏ Bưởi không bị đắng, giòn ngon và thơm mà không sử dụng Phèn Chua https://youtu.be/6SXyKkHbY-4
    * Xem thêm các món Chè ở đây https://goo.gl/CKo2LC
    * Xem thêm các món ăn vặt ở đây https://goo.gl/L9LWW1
    * Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN
    * Cách làm tất cả hơn 400 món ăn của Vành Khuyên ở đây: https://goo.gl/cgZDXG
    * Instagram: https://www.instagram.com/vanhkhuyenl...
    Đón xem Video mới từ 8h – 10h sáng giờ nước ĐỨC

  2. Xin chào và cảm ơn bạn đã hướng dẫn rất tận tâm nấu chè bưởi.Mình đã nấu thử và mình sai ở phần áo bột luộc lại mà k cho vào nước đá lạnh chỉ nước bt, vậy là phân bột vữa ra.Mình vẫn còn lại một phần bỏ ngăn đá, bạn có thể chỉ cho mình cách chữa cháy đc k😅, còn dùng để nấu lần nữa đc k bạn, cảm ơn

  3. Chị ơi, lúc luộc cùi bưởi mà đã cho bôt năng thì cùi nổi lên luôn chứ ko chìm thì sao ạ? Với lại nếu lúc ms cho vào cùi bưởi chìm thì lúc sau nó nổi lên là vớt luôn ạ? Em làm mấy lần mà bên trong ăn nó cứ như cùi bưởi chưa sơ chế vậy. Chị giúp em với!
    Em cảm ơn chị!

  4. Chị ơi cho e hỏi chút ah
    Hiện tại e đang làm chè bưởi ạ
    E làm tới công đoạn ướp đường rồi nhưng sao để 1 tiếng rồi đường vẫn chưa tan ra ạ

  5. Bạn cho mình hỏi .nếu lấy cùi bưởi từ quả bưởi non chưa có múi có làm dc ko ạ .và mình cho đường kính ko có đường thốt nốt có dc ko

  6. Vành Khuyên là đứa con có hiếu! Làm gì nấu gì cũng nhác đến má. Xin lỗi và chia buồn cùng VK khi không còn mẹ nửa.( mình cũng vậy )

  7. Chị ơi cho em hỏi sao em nấu song lúc nguội nó cứ bị chảy ra ko còn sánh đặc như lúc đầu vậy ạ

  8. Chị ơi em làm đúng ý từng bước 1 nhưng sao cùi bưởi nó vẫn xơ và ko giòn chị ah? Hichic 😥😥

  9. May hom nay bi o nha vi covid 19 vao kiem cong thuc nau che buoi cua VK
    Cam on VK nha , chuc VK va gia dinh nhieu suc khoe

  10. Mình đã làm theo bưởi ko đắng nhưng cũng ko đc giòn, ko hiểu bị vấn đề chỗ nào 😒

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here