Chàng trai có khuôn mặt SIÊU GIAN bật khóc ôm chầm lấy ông mai khi được cô giám đốc BẤM NÚT 🤣 BMHH

23
76Chàng trai có khuôn mặt SIÊU GIAN bật khóc ôm chầm lấy ông mai khi được cô giám đốc BẤM NÚT 🤣 BMHH

#MAIMOITRAIXINHGAIDEPVIETNAM #KENHMAIMOITRAIXINHGAIDEPVIETNAM

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MAIMOITRAIXINHGAIDEPVIETNAM

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #NGUOISAIGON

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/suc-khoe/

23 COMMENTS

 1. Chỉ có những kẻ lên chương trình nay rất nhân văn lai sống thử khi o hơp thì lũ ấy chỉ vứt sot rác

 2. Anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên, để rồi anh hối hận khi kg nhìn em lại lần thứ hai.

 3. Đòi hỏi của thể xác

  Thân là chủ của tâm hay tâm là chủ của thân? Có lẽ đa số sẽ nghĩ tâm là chủ của thân, tâm nghĩ trước và thân làm theo sau. Nhưng trên thực tế nhiều khi ngược lại, tâm làm đầy tớ cho thân, khi thân đói quá thì tâm suy nghĩ trộm cắp để nuôi thân, thân bị nóng lạnh thì tâm phải lo mua quạt, mua sưởi. Thân xác có những đòi hỏi của nó mà ta không thể cưỡng lại được như ăn uống, ngủ nghỉ, bài tiết, tình dục, nóng lạnh, v.v… Khi đó tâm trở thành đầy tớ phục vụ cho ông chủ thân! Chẳng cần chờ đến lúc đói khát, nóng lạnh, hàng ngày chúng ta phải lo đi làm, kiếm tiền để làm gì? Có phải để nuôi thân không? Ai là chủ, ai là tớ?

  0909.935.128

 4. Sao đôi này nhìn như anh em ấy nhỉ ,cháu gái về tuốt lại răng cho trắng thì giống dv hàn quốc ,cháu trai tnif nhanh nhanh hoạt bát. ,chắc hẳn sẽ hạnh phúc

 5. Đúng là duyên chúc hai bạn hạnh phúc trăm năm. Có nhiều người khi lên chương chình cũng vô duyên có câu nói o kỹ càng nên bị cát tường Xới xả úp mặt

 6. Em không sống thử không quang hệ trước hôn nhân mà đêm tân hôn về anh chồng kiểm tra không đc như lời em nói thì không trượt phát nào em nhé

 7. Mình xem truong trình BMHH thường xuyên và rất thích chị cát tường dẫn chung cùng anh quyền Linh thực sự làm truong trình hay dí dỏm có duyên tạo ra những câu hỏi với trò chuyện rất tuyệt vời.còn từ ngày nam thư dẫn truong trình này không hợp từ lời nói đến cách ăn mặc làm mình không muốn xem nữa…..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here