CHẢ GIÒ – Bí quyết làm Chả Giò Bánh Tráng VIỆT NAM giòn rụm – Vietnamese Springrolls by Vanh Khuyen



Nếu như anh chị em và các bạn nhiều lần hy vọng làm ra CHẢ GIÒ GIÒN RỤM, GIÒN LÂU và KHÔNG NHŨNG DẦU thì hôm nay Vành Khuyên chia sẻ đây ạ! Đây là công thức và cách làm mà Vành Khuyên đã tốn khá nhiều công sức, thời gian để suy nghĩ, nghiên cứu và thử nghiệm để cho ra công thức. Vành Khuyên đã tốn khá nhiều năm để có được công thức này.
Vành Khuyên chỉ xin 1 điều ở anh chị em và các bạn là: Khi làm thành công món này thì vui lòng chia sẻ Link Video này ra cho rộng rãi hơn để mọi người cùng làm thay cho một lời cảm ơn nha!
Cảm ơn các anh chị em đã và luôn theo dõi các Video của Vành Khuyên.
Chả giòn chiên Chảo và chiên Airfryer.
Nguyên liệu
– 1kg thịt (1kg Schweinefleisch – Schulterbraten – Nacken ohne Knochen)
– 350gr củ cải trắng và cà rốt (Rettich und Karotten) / Winter radish & Carott
– 50gr Nấm mèo khô (getrocknete Pilze) /
dried mushrooms
– 50gr tôm khô hoặc tôm tươi (getrocknete Garnelen oder Garnelen)
– 500gr Khoai Môn (Taro) / Taro
– 50gr củ Hành tím (Schalotten) / shallots
– Dầu mè (Sesame Öl) / Sesame oil
– Hành Lá (Lauch Zwiebeln) / Leek onions
– 50gr Bún tàu khô (Glasnudeln) / glass noodles
– 4 trứng (4 Eier) / eggs
– Nước cốt Dừa (Kokonuss cream) / Coconut cream
– Giấm (Essig) / vinegar
– Đường vàng (Braunzucker) / brown sugar
Gia vị gồm
– Muối (Salz) / salt
– Hạt nêm (Würzmischung – VEGETA) / seasoning
– Đường (Zucker) / sugar
– Tiêu (Pfeffer) / Pepper
– Bột ngọt (Geschmacksverstärker Glutamat) / MSG optional

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Bấm ĐĂNG KÝ để nhận Thông báo khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#chagio_vk #vanhkhuyenleyoutube #cachlamchagio

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/meo-vat/

Article Tags:
Article Categories:
Mẹo Vặt

Comments

  • Thanks

    Doan Nguyen April 30, 2020 7:24 am Reply
  • Vu §

    hanh vo April 30, 2020 7:24 am Reply
  • WOW! YUMMY!😋😋😋

    Hoa Ha April 30, 2020 7:24 am Reply
  • Cảm ơn chị … bánh rất ngon

    Oanh Le April 30, 2020 7:24 am Reply
  • Cam on trieu trieu…..!!!!!

    Howie Huynh April 30, 2020 7:24 am Reply
  • Cảm ơn cô Vành Khuyên rất nhiều

    Tao Phan April 30, 2020 7:24 am Reply
  • Chào bạn Vành Khuyên , tôi cảm ơn bạn đã chia sẽ cho mọi người bí quyết đầy đủ chị tiết món chả giò chiên giòn này, tôi xem & cảm nhận sẽ ăn rất ngon đây, thanks you.

    vui veve April 30, 2020 7:24 am Reply
  • Giòn ngon quá đi

    Nguyen Thi Nghia April 30, 2020 7:24 am Reply
  • Thanks Vanh Khuyen for your recipe , have a good day & stay healthy 👍💚

    Teetee Pham April 30, 2020 7:24 am Reply
  • Cảm ơn Vành Khuyên .

    Nguyet Tran April 30, 2020 7:24 am Reply
  • Cám ơn chị Vành Khuyên nhiều nhiều lắm

    na nguyen April 30, 2020 7:24 am Reply
  • Chao chi, sao không thay chi dùng deep fryer để chiên chả giò hay các món chiên?

    Doan Thuc TRAN April 30, 2020 7:24 am Reply
  • Cám ơn Vành Khuyên nhiều…..

    Lan Phạm April 30, 2020 7:24 am Reply
  • Bắc kỳ

    Nguyen Thanh April 30, 2020 7:24 am Reply
  • Quá tuyệt vời. Mình đã thành công. Cảm ơn chị VK nhiều lắm !

    Loan Lê April 30, 2020 7:24 am Reply
  • Chị dạy nấu nhiều món ăn ngon. Em rất thích chị.

    Thuy Thu April 30, 2020 7:24 am Reply
  • Chị ơi đăng ký kênh có mất tiền ko vậy.

    Thuy Thu April 30, 2020 7:24 am Reply
  • Cam ơn vành khuyến nhiều

    Kim Lan April 30, 2020 7:24 am Reply
  • Mình rất thích trang dạy nấu ăn của vành khuyên , cám ơn vành khuyên đã chia sẽ cách làm chả giò

    Trần Lê April 30, 2020 7:24 am Reply
  • Cảm ơn Vành Khuyên chia sẻ cách làm chả giò thật tuyệt vời. Mến chúc em có nhiều sức khỏe ,mọi người luôn ủng hộ em

    Hue Vu April 30, 2020 7:24 am Reply
  • C ơi, c cho E xin cái tên philips chiên ko dầu của nhà C với ah!. E cảm ơn C ạ!.

    Chu Loan April 30, 2020 7:24 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *