CÁCH NẤU canh bình bát dây trứng vịt lộn thanh mát

20
43#monanngon#canhbinhbatday#cachnaucanhraubinhbat
Bình bát dây là loại rau dại, thường mọc hoang ở các con kênh rạch, bờ ao hàng rào…, dây bình bát có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, ngoài ra quả bình bát dây có thể ăn sống và chín cũng rất thanh mát, quả bình bát dây khi chín có màu đỏ mọng nước, mềm mịn, có vị ngọt thanh cung cấp rất nhiều vitamin và khoáng chất, quả của dây bình bát thường được nhiều người tìm kiếm cho chim sẻ, chào mào ăn chúng rất thích,… ngoài ra dây bình bát còn được nhiều người biết đến bởi mùi vị thơm ngon khi chế biến thành nhiều món ăn, món canh bồi bổ rất tốt cho cơ thể, không phải ai cũng biết.
hôm nay, mình chia sẻ đến các bạn món canh bình bát nấu trứng vịt lộn, vừa thanh mát, bồi bổ cho cơ thể suy nhược lại rất thơm ngon này nha.
Kênh rẻ mỗi ngày ngon chia sẻ đến các bạn những món ăn ngon, món ăn gia đình, dân dã, không những ngon mà còn tốt cho sức khỏe.
đừng quên ĐĂNG KÝ kênh, LIKE để ủng hộ cho mình nha.
CẢM ƠN bạn đã xem video và ủng hộ.

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/meo-vat/

20 COMMENTS

  1. canh bình bát dây nấu trứng vịt lộn vừa ngọt thanh, vừa rất tố cho sức khỏe, giúp bồi bổ cơ thể khí huyết cũng khá tốt.
    cảm ơn các bạn đã theo video chúc ác bạn luôn vui vẻ, thật nhiều sức khỏe

  2. Nhìn chị nấu trứng vịt lộn hấp dẫn quá chị,chúc chị ăn ngon miệng ạ.

  3. Great food for children. Thanks for sharing! Full view & liked. Let's stay connected my dear friend! Stay safe and stay connected.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here