CÁCH LỰA CHỌN TRANG PHỤC CÙNG ÁO POLO | HOW TO WEAR A POLO SHIRT

4
65Tuy là item phổ biến của nó trong tủ quần áo nam, nhưng nó không phải là một loại trang phục thường được sử dụng nhiều và nhận được sự đón nhận của nhiều người.

Có lẽ là do thói quen và hình ảnh thường thấy về cách người ta sử dụng áo polo. Ta thường nghĩ về đồng phục – theo nghĩa đen, của một người giao bánh pizza hoặc học sinh tiểu học, hoặc theo nghĩa bóng, là trang phục khó kết hợp và trang trọng quá mức.

Tuy vậy, polo xứng đáng một chút vị trí tuyệt vời hơn. Giữa áo phông và áo sơ mi, nó là trang phục hoàn hảo cho nhiều sự kiện trong không đòi hỏi trang trọng, nhưng cũng không phải là quá casual. Nó có một item hoàn hảo cho những buổi hẹn vào mùa hè, BBQ ở sân sau và khi bạn chưa chắc chắn kế hoạch ban ngày hay buổi tối của bạn sẽ đưa bạn đến đâu.

Khác xa với việc mặc đồng phục nhạt nhẽo, hoặc chỉ dành cho những người đàn ông đã có tuổi, polo đã được phổ biến với các độ tuổi khác nhau. Nói cách khác, trái với quan điểm phổ biến, áo polo khá linh hoạt và có sự hấp dẫn rất riêng của nó.

Chi tiết Outfit cùng áo Knit Polo của Amauri Menswear

LOOK 1
▪ Iclassic Suit
▪ Avon House – Spectator Penny Loafer

LOOK 2
▪ Amauri Menswear Plaid Belt
▪ Amauri Menswear Chinos
▪ L’amant Shoemaker – Double Monkstrap

LOOK 3
▪ Amauri Menswear Kaki Short
▪ Meman Slide Sandal

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

4 COMMENTS

  1. Theo a thì polo có nên tuck in không anh, đặc biệt là trong môi trường Việt Nam vì với những người trẻ như e còn coi việc sơ vin là quá cứng nhắc?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here