Cách khắc phục tình trạng sưng , đỏ, nổi mụn nước hiệu quả 0964614026

6
56Dùng thuốc đã là một quá trình rồi. Người mới dùng , chưa biết gì là người cảm nhận được nhiều khó khăn nhất.

Em bán hàng, gặp những khách mà được giới thiệu qua là em mừng hết biết. Bởi vì chính được sự giới thiệu đó, người ta biết được hiệu quả thật hay không từ người trước, hết mụn hay không và được nghe người trước nói lại thì khách đó mới tin và tìm hiểu sản phẩm bên em. 100% người đặt thuốc mà có người giứoi thiệu hầu như vô là đặt cái rụp khỏi cần tư vấn dông dài luôn, mừng ở đó. Cái mừng thứ hai chính là đến những giai đoạn bong hay đỏ, họ luôn mong cho xong cho nhanh. Họ chuẩn bị được tâm lý nên khi có đến giai đoạn họ không quá lo lắng, lâu lâu chỉ hỏi thăm sơ sơ thôi.

Riêng đối với những khách mới mua em lần đầu, chưa có người nào giới thiệu. Chỉ biết là bên em bán thuốc tốt, chỉ nghe phong phanh thì đến giai đoạn bong hãy nghe em chia sẻ vài điều này nhé.

Thường thì trước khi da bong sẽ hơi căng da, da hơi sần sạm và khô lại. Tuyệt nhiên không đau ạ, chỉ là cảm giác khó chịu thôi. Lúc này vẫn thoa giúp em ngày 2 lần, sau 1-2 tuần thường xuyên chụp da gởi cho em.

▪️ Dùng thuốc #tái #tạo là phải kiên định, vững lòng. Đang dùng chưa xong gì trơn mà nghe người này nói hư da, người kia nói sau sẽ xấu nản lòng. Tự nghĩ ngang là em không chịu trách nhiệm. Dùng thuốc nghe những người đã xài, đừng nghe người chưa xài. Người ta biết được gì đâu mà tư vấn.
▪️ Giai đoạn quan trọng nhất tầm 3-4 tuần cuối, đừng quá nôn đẹp mà mới bong vài đợt li ti đã mong ngưng liền. Ngưng xong không trắng bằng người khác rồi muốn dùng lại tiếp. Thời gian chập mạch, lâu hơn ráng chịu nha.
▪️ Yên tâm về em, em hướng dẫn và theo hướng của em sẽ đẹp mà thôi. Nhưng phải theo em đến khi xong luôn ạ, chứ đừng nản nản, tốn sức mấy chị mà cũng tốn công tốn uy tín của em. Em làm mấy chị đẹp, mấy chị vui 1 em vui 10 vì em làm ăn lâu dài.
▪️ Mọi phản hồi e đăng đều là sự thật các chị nhé….
▪️ Vì sự đẹp và sạch mụn, tái tạo cho da phục hồi thành da khoẻ. Hãy kiên trì, đừng nôn nóng, nôn nóng sẽ thất bại.

#thuốc_bắc_tái_tạo_da_loha

#lưu_thị_trang
📞0️⃣9️⃣6️⃣4️⃣6️⃣1️⃣4️⃣0️⃣2️⃣6️⃣

#thuocbactaitaodaLoha
#thuốc_bắc_trị_mụn
#Thuốc_bắc_trị_nám
#Thuốc_bắc_trị_rỗ
#thuốc_bắc_trị_tàn_nhang
#thuốc_bắc_trị_thâm
#thuốc_bắc_tái_tạo_da_điều_trị_thâm
#Sỉ_thuốc_bắc_tái_tạo_da_số_lượng_lớn

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/lam-dep/

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here