Cách hóa giải lỗi phong thủy nhà chung cư đem lại may mắn

0
64

Tác giả Dantrionline -22nd August 2016

Cách hóa giải lỗi phong thủy nhà chung cư để có không gian sống tốt, đem lại nhiều may mắn, tài lộc được nhiều gia chủ lưu tâm.

Cùng với phong thủy bàn thờ nhà chung cư, các cư dân sống ở khu chung cư còn phải lưu ý về cách hóa giải lỗi phong thủy như vận khí, cách bài trí đồ đạc trong nhà hay việc bố trí cửa chính, cửa phụ sao cho phù hợp để đem lại bình yên cho ngôi nhà.

Tin khác: tin tức giải trí hàn quốc mới nhất

Tin tức khác: đời sống tâm linh của người việt

Cách hóa giải lỗi phong thủy để đem lại vận khí tốt cho nhà chung cư

Những cách hóa giải lỗi phong thủy nhà chung cư:

Hóa giải sự bất an trong nhà

Việc nhìn thấy phòng khách, thậm chí là phòng ăn, phòng ngủ ngay từ bên ngoài là chuyện thường gặp trong các thiết kế nhà chung cư, điều này khiến gia đình hao tán tài lộc, mọi người trong gia đình luôn sống trong cảm giác bất an.

Để hóa giải điều này, gia chủ nên đặt bình phong ở trước cửa nhà, hoặc những chiếc tủ có thiết kế ô trống để không khí có thể lưu thông vào trong nhà, đồng thời làm giảm bớt vận hạn của gia chủ.

Cửa nhà sát với cửa của căn hộ khác

Khắc phục lỗi phong thủy với cửa sổ

Việc để cửa sổ sát với cửa của căn hộ khác có thể mở ra hướng kỵ với mệnh của gia chủ, khó khăn trong việc làm ăn. Vì vậy, để tránh cửa của hai gia đình sát vào nhau có thể dùng rèm để che chắn. Nếu căn phòng quá tối, có thể sử dụng phù ngũ phúc bằng đồng để treo ở cửa nhằm hóa giải sát khí ập vào nhà.

Không những vậy, ở nhiều căn hộ, nhà vệ sinh còn chiếu thẳng vào giường ngủ, điều này là tối kỵ, đặc biệt với những người mệnh Hỏa. Để khắc phục điều này, bạn nên treo một quả cầu thủy tinh vào trước cửa nhà vệ sinh để ngăn cản vận khí không may bủa vây căn nhà.

Gia tăng dương khí cho ngôi nhà

Việc gia tăng dương khí cho ngôi nhà khá đơn giản, gia chủ chỉ cần treo quả cầu phong thủy bát mã ở phòng khách để làm giảm âm khí và hàng ngày dùng tay để kích hoạt quay quay quả cầu.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here