CÁCH CÚNG CHIÊU TÀI – CÚNG THIÊN XÁ năm 2019 | Tử Vi và Tướng Số

40
96CÁCH CÚNG CHIÊU TÀI – CÚNG THIÊN XÁ năm 2019 | Tử Vi và Tướng Số
Các bạn có thể liên hệ 0933843207 và 0984506084 để đặt hàng, được hướng dẫn mua đồ và cúng đúng giờ đúng ngày và vừa đủ, tin hay không tùy vào các bạn.

CÚNG CHIÊU TÀI:
Nếu các bạn bỏ đã lỡ đợt cúng chiêu tài 11/11 vừa quà thì Chị Ba đã tính được 1 ngày cúng chiêu tài khác trong năm nay đó là vào ngày 6/12 ÂM LỊCH (tức ngày 31/12 Dương Lịch) gọi là ngày Trực Mãn; thời xưa hay gọi ngày này là ngày thông thiên – nghĩa là nếu lập đàn cầu cúng 1 tiếng gọi có thể gọi được cả 3 cõi lắng nghe; rất tốt cho việc cầu cúng, ĐẶC BIỆT LÀ CẦU TÀI LỘC.
Trước khi cầu cúng cần phải thanh tẩy người & thanh tẩy nhà sạch thì sẽ thuận lợi hơn. Chỉ cần làm đúng và đầy đủ. Trường hợp những bạn bị ám khí quá nhiều nên sử dụng bột hoặc gói thanh tẩy có bán ở các cửa hàng Phong Thuỷ; hoặc nếu không bị ám khí nặng thì có thể chỉ cần sử dụng chanh sả gừng nấu lấy nước là được – Gia đình chị Ba có mua 1 loại để sử dụng để thanh tẩy cảm thấy rất tốt, nếu ai cần vui lòng liên hệ Hotline Admin sẽ hỗ trợ nhé.

Giờ thực hiện lễ cúng chi Ba đề nghị là 5:00- 7:00 sáng và 7:00-9:00 sáng (nếu các bạn ở nước ngoài thì cầu cúng theo giờ của nước các bạn đang sinh sống KHÔNG LÀM THEO GIỜ VIỆT NAM); các bạn làm đúng theo giờ đề nghị vì Phong thủy hay đồ cúng cũng giống như chìa khóa, ta phải tìm đúng ngày đúng giờ đúng vận thì mới mở dược.

Có các sao tốt với ý nghĩa trong ngày Trực Mãn như sau:
+ Thiên phú: Tốt cho khai trương, mở cửa hàng, doanh nghiệp, cầu tài lộc
+ Lộc khố: Tốt cho khai trương, giao dịch, cầu tài
+ Nguyệt tài: Tốt cho khai trương, cầu tài lộc, giao dịch
+ Thiên tài: Tốt cho khai trương, giao dịch, cầu tài lộc
+ Địa tài: Tốt khai trương, cầu tài lộc
+ Dân thời nhật đức: Tốt với mọi việc
Ngoài ra các ngày Hoàng Đạo thường cổ nhân chọn để cưới hỏi , động thổ , xây nhà vì :
+ Thiên thành: Tốt cho mọi việc
+ Ích hậu: Tốt nhất với giá thú
+ Tục thế: Tốt với giá thú
+ Nguyệt giải: Tốt cho việc giải oan, tế tự, có khả năng trừ các sao xấu
+ Yếu yên: Tốt cho mọi việc
+ Thiên mã, dịch mã Tốt với xuất hành, cầu tài
Như vậy các nhà làm vàng mã giấy cúng làm những tờ tấu thư y như ngày xưa trình lên Thiên đình Ngọc Hoàng xin cho mưa thuận gió hòa, làm ăn khang thái.

CÚNG THIÊN XÁ:
Ngày 28/12 AL (tức 22/1 Dương Lịch) sẽ là ngày cúng Thiên Xá – thông tin chi tiết về phương hướng và giờ sẽ được đính kèm trong bộ đồ cúng hoặc nếu tự mua đồ các bạn có thể xem video, các bài viết cũ để thêm thông tin ạ.

(Lưu ý ghi nguồn Tử Vi và Tướng Số hoặc Chị Ba Tử Vi)
—————————————————————————
Lưu ý là chị Ba chỉ dùng các kênh sau:
Theo dõi kênh tại:
Facebook:
Fanpage:
#ChiBaofficial #TuVivaTuongSo #tuongso
——————–
© Bản quyền thuộc về Tử Vi Và Tướng Số
© Copyright by Tử Vi Và Tướng Số Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/kinh-doanh/

40 COMMENTS

 1. CÚNG THIÊN XÁ:

  Ngày 28/12 AL (tức 22/1 Dương Lịch) hướng Đoài.
  để đạt hiệu quả cao cho việc cúng Thiên Xá Nhật

 2. Chị Ba giúp đỡ mọi người rất nhiều thông tin bổ ích, nhưng mong chị Ba hãy sắp xếp và nói chính xác thông tin đưa ra giữa các video đúng trọng tâm và lời nói ngắn gọn không lặp lại nhiều lần nghe sẽ rất mệt , em theo dõi chị rất lâu rồi nhưng bây giờ mới nói ra, mong chị thay đổi cho kênh phát triển hơn..!

 3. Muốn có phúc,thì ăn ơ có đức là được,phải không co ba,ăn ơ bắc hiếu với cha mẹ, có cún bao nhiêu cũng không ai chứng,

 4. Em chào Ba, hôm bữa chị có chia sẻ em có cúng cầu tài lọc, hôm bữa giờ thấy đỡ hơn, em cảm ơn chị nhiều, vậy từ đây đến tết có ngày nào tốt o chị

 5. Duc nang thi thang so,cung bai j cho ton cong,cu lam ac cuop boc nhu bon cong san roi cuoi nam.cung bai la xong vay thi con j de ma noi

 6. Rất ngưỡng mộ chị ba.
  mong clip mỗi ngày phong phú hơn "ủng hộ ", chị ba rất nhiều.
  Thanks chị ba 😍🙋‍♀️

 7. Cô Ba ơi con muốn cúng thiên xá lắm nhưng con ở bên chồng nên con cúng không dk z có sao không cô Ba

 8. Thưa Cô Ba. Cháu đang xây dựng căn nhà 2 tầng. Cháu dự tính lên nhà mới vào ngày 6.12. Âm Lịch. Và ngày 31.12. Dương Lịch. Liệu có tốt ko Cô Ba. Mong Cô tư Vấn giúp cháu ạ. Cháu cảm ơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here