CÁCH CHƯNG YẾN SÀO HẠT SEN BỔ DƯỠNG CHO BÀ BẦU II Yến Sào Misako

1
57CÁCH CHƯNG TỔ YẾN HẠT SEN BỔ DƯỠNG CHO BÀ BẦU
Để chưng tổ yến hạt sen cho bà bầu, vừa ngon vừa hợp khẩu vị dễ hấp thụ cho cả mẹ và bé. Chúng ta nên tìm hiểu thành phần dinh dưỡng có trong tổ yến.
Tổ yến Misako chứa hàm lượng dinh dưỡng cao với 18 loại acid amin, khoáng chất và hơn 50% protein. Đây là những dưỡng chất cần cho sức khỏe của bà bầu.
Các khoáng chất như Magie, canxi, sắt, kali,… cần thiết cho sự hình thành và phát triển thai nhi như cấu trúc xương, trí não và hệ miễn dịch.
Các biểu bì tăng trưởng Factor có trong tổ yến có khả năng thúc đẩy nhanh việc phục hồi cơ thể, giúp phụ nữ phục hồi nhanh sau sinh.
Đặc biệt axit main truytophan có khả năng làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, lo âu, thúc đẩy phục hồi thể lực, sức khỏe sau sinh.
Tổ yến còn giúp thanh nhiệt, hương vị dễ chịu, không có dầu mỡ nên rất phù hợp với các mẹ bị nghén nhiều, chán ăn.
Hạt sen giúp ngăn ngừa mệt mỏi, ngủ ngon hơn, điều hòa huyết áp trong quá trình manh thai bên cạnh đó hạt sen rất tốt cho sự phát triển trí não của thai nhi.
Kết hợp tổ yến hạt tạo nên món ăn ngon bổ dưỡng cho bà bầu.
Với những kinh nghiệm mình đúc kết được, mong chia sẻ đến các quí anh chị, cô chú để quí vị có kiến thức và chọn cho mình sản phẩm chất lượng nhất

Đăng ký ủng hộ kênh.
#Misako #Yensaomisako #cachchungyensaohatsen

Tác giả: Thái Thị Thọ
ĐT: 0971 268 189
Website: www.ThaiTho.net – tacdungcuatoyen.com

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/meo-vat/

1 COMMENT

  1. Tổ yến chưng hạt sen thơm ngon bổ dưỡng. Cần chia sẻ kinh nghiệm hoặc tư vấn cách chọn yến sào chất lượng vui lòng gọi điện thoại: 0971 268 189 – www.Misako.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here