Bún đỏ Ban Mê 20K bán gần 20 năm | Khách chen chân chờ thưởng thức

12
50Đây là quán bún đỏ cô Thu nổi tiếng ở Ban Mê Thuột, tỉnh Đắc Lắc mà Ẩm thực & Du lịch tình cờ biết được trong hành trình khám phá xứ sở Tây Nguyên. Bán bún đỏ này của gia đình cô Thu, mang đậm chất ẩm thực đường phố, bán gần 20 năm tại giao lộ đường Lê Duẩn – Phan Đình Giót của trung tâm TP.Ban Mê Thuột. Từ đó đến nay quán này nổi tiếng, luôn đông khách. Quán bán từ 14h chiều đến 1h rạng sáng hôm sau.

Mỗi phần bún đỏ có giá từ 20K và tô đặc biệt có giò thì 35k. Đại gia đình cô Thu buôn bán món bún đỏ này ai cũng mê. Bún đỏ giống như món canh bún của người Sài Gòn nhưng có những hương vị rất khác biệt, ăn là ghiền. Nếu có dịp lang thang Tây Nguyên, bạn nên đến thưởng thức món ăn đường phố của gia đình cô Thu nhé!

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/bat-dong-san/

12 COMMENTS

  1. Bún đỏ Vân nổi tiếng và ngon nhất lâu đời nhất ở đó . Là nơi sinh ra món đặc sản của vùng đất Vua Cà Phê, ngon bổ rẻ #since1995

  2. quán bán dở ẹc, tầm 5-6 năm trước thì ngon chứ giờ bán vừa đắt vừa dở. đi xuống phía chỗ Lê Hồng Phong hoặc Lý Tự Trọng ăn ngon và rẻ hơn gấp bội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here