BigBang vẫn ẵm trọn 5 giải tại Japan Golden Disc Awards 2017

0
66

Tác giả Dantrionline -28th February 2017

BigBang, BTS, iKON và 2PM là những cái tên Kpop được nhắc đến nhiều nhất tại lễ trao giải quyền lực này.

Hôm qua ngày 27/2, lễ trao giải âm nhạc Japan Golden Disc Awards 2017 lần thứ 31 diễn ra tại Nhật Bản, nhằm vinh danh những nghệ sĩ có thành tựu với nền công nghiệp âm nhạc xứ sở hoa anh đào. Trong đó, mặc dù không tham gia lễ trao giải, BigBang vẫn là cái tên Kpop được xướng lên nhiều nhất với tổng cộng năm giải thưởng lớn: Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất, Album xuất sắc nhất, Album của năm (dành cho MADE full album), Bài hát của năm (Bang Bang Bang phiên bản tiếng Nhật) và MV xuất sắc nhất (BIGBANG – WORLD TOUR 2015~2016 [MADE] IN JAPAN).

BigBang xuất sắc giành giải Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất tại Japan Golden Disc Awards 2017. Album MADE nhận 2 giải Album xuất sắc nhất và Album của năm.

Bên cạnh đó, đàn em cùng công ty iKON cũng bắt đầu chứng tỏ được thành công nhất định tại Nhật khi thu về hai giải thưởng  Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất (Châu Á)Tân binh của năm.

iKON cùng lúc nhận 2 giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất (Châu Á) và Tân binh của năm.

Cùng thắng giải Album xuất sắc nhất với BigBang còn có 2 nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS (với album Youth) và 2PM (với album Galaxy Of 2PM).

Album Youth – BTS và Galaxy Of 2PM – 2PM đồng nhận giải Album xuất sắc nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here