Bí quyết: BÁNH GIÒ nhân thịt (chia sẻ chi tiết nhất, LÀM TẠI NHÀ, thành công 100%) của Đậu Đỏ Trần



Nguyên liệu:
A: PHẦN BỘT:
– Bột gạo lọc: 200gr
– Nước dùng gà : 650gr
– Dầu ăn : 1 muỗng canh

B: PHẦN NHÂN :
– Thịt heo xay( nạc vai): 160gr
– Nấm mèo ( ngâm nở): 100gr
– Củ sắn : 40gr
– Hành tây: 50gr
– Hành tím : 3 củ
– Hành phi: 1 muỗng canh

C: GIA VỊ NÊM :
Nước mắm, muối, đường, hạt nêm, tiêu

D : LÁ CHUỐI :
– 6 lá chuối lớn ( chiều dài : 25 cm)
– 6 lá chuối nhỏ ( chiều dài : 15 cm)

🌻: ĐẬU ĐỎ CHÚC CẢ LÀM THÀNH CÔNG MÓN BÁNH GIÒ NÀY NHA !
🌺: CẢM ƠN MỌI NGƯỜI RẤT NHIỀU!♥️♥️

Các bạn nhớ đăng ký kênh của Đậu Đỏ Trần để được cập nhật thường xuyên những món ăn mới nhé !

Đây là danh sách toàn bộ các món ăn của Đậu Đỏ Trần để các bạn tiện theo dõi !

#daudotran #banhgio #nhanthit #cachlam #cachlambanhgio #banhgionhanthit #cachlambanhgionhanthit #banh_gio #banh_gio_nhan_thit #dau_do_tran #dau_do #daudo

.

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

Article Tags:
Article Categories:
Mẹo Vặt

Comments

  • Đậu Đỏ xin chia sẻ chi tiết các bạn cách gói và làm món BÁNH GIÒ. Một món bánh gắn liền với tuổi thơ và cả bây giờ ! Các bạn nhớ đăng ký ủng hộ kênh của Đậu Đỏ nha .. https://www.youtube.com/c/daudotran?sub_confirmation=1

    Đậu Đỏ Trần February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Chị ơi e thấy ở chỗ e người ta ăn bánh này với nước chấm giống như nước hầm xương lan thịt, hành lá,nam mèo…chị có biết nấu NC chấm đó chỉ e với

    Thang Manh February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Lam bang bot gao xay duoc khong ak

    Xuong Rong Hoa February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Banh gio ngon lam !Cam on da chia se vidéo hay cua ban nhe Hen gap lai

    NEMDUPARCDHIVER February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Bánh ngon quá

    Ngoc Khuyen February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Cam on ban nhieu lam lam! Cach go'i banh dep qua' luon!!!

    H N February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Ko có bột năng mà nhìn bánh vẫn trong ngon quá

    Thanh Bùi February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Cảm ơn đậu đỏ nhiều . Giờ thì biết gói rồi 🌷☘️🌻

    Anh Nguyen February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Giọng nói và cách hướng dẫn của em thật đáng mến, chúc em ngày càng có thêm nhiều người ủng hộ, quý mến, chúc em thành công.

    NgocHanh Dang February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Mình thích ăn quá a thèm ăn quá 😄👉👉👉

    Khám Phá Vlogs February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Bạn ơi bữa bạn có làm nên pha 500g bột năng vào bánh sẽ không bị cứng

    Hung Tuan February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Cảm ơn video của bạn. Mình làm một nữa công thức cho bé ăn, ngon lắm, bột mềm béo, bé ăn hết cái bánh giò luôn

    Luan Hoang February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Ngon quá ci ơi

    Ut Nguyen February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Mình thik ăn b.giò lắm, nhưng có 1 số nơi ăn bột bánh kg trong, mềm mượt mà dày, đục..ăn kg ngon. Tại sao hả e?

    Pinky Nguyen February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Ra't la` ca'm on !

    Thuy Dao February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Cảm ơn bạn đã chia sẻ, tôi thích món này lắm.

    Miki Lee Kiang February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Cảm ơn bạn đã chia sẻ hay lắm

    Thuy Phan February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • cam on ban

    Luu Vo February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Mình có the hấp xong để tu đá khoang bao lâu B , khi hấp lại còn ngon ko b

    hằng nguyên thị tuyết February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Ngon

    người miền núi mãn bui February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • C lam Nhìn rat ngon va hấp dẫn ,chia se sẻ rat hay ạ…e se thu lam ,nhưng e muốn hỏi chut là lượng nc va lượng bột cho the nào la cân bằng và ngon nhất ạ? Và e k có bột gao lọc e lam bột gạo thường có dc k c!

    Ngoc Luyen February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Bạn có làm bánh đúc đc ko .hd mình nha

    Phuong Phuong February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Chào Đậu Đỏ Trần,

    Tôi rất thích video “cùng vào bếp làm món bánh giò” của bạn.
    Bạn chỉ dẫn thật tỉ mỉ, tận tình (nhất là công đoạn gói bánh với việc sử dụng cái tách)… và giọng của bạn thì thật là dễ thương.

    Tôi đã làm thử, không thành công lắm vì bị 2 khuyết điểm :

    1/- Do dùng lá chuối đông lạnh… nên kích thước lá không được lớn như của bạn… bởi vậy bánh giò tôi gói phải nhờ đến … màng bọc thực phẩm hổ trợ và cũng không đẹp như bánh của bạn.

    2/- Bột bánh giò hơi mềm quá … lần sau tôi sẽ bớt nước lại một chút thì chắc sẽ ngon lắm !

    Nhưng nói chung, tôi có thể hãnh diện nói là mình đã có thể tự làm được món bánh giò ngon, thơm “chuẩn vị”! Không dễ gì tìm được nơi tôi đang sống.

    Cảm ơn Đậu Đỏ Trần nhiều, chúc bạn nhiều sức khỏe để “nghiên cứu” thêm và chia sẻ những món ăn ngon khác nữa nhé !

    Anne.V February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Cám ơn đậu đỏ nha .bánh ngon, hấp dẫn quá mình sẽ làm thử .nhưng nếu muốn làm đẻ bán thì có giống thế ko?

    Phuong Phuong February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Thật ra tui đã già nên biết làm hết mấy món này rồi, nhưng tình cờ xem thử, nghe giọng nói cô bé này thấy thương chi lạ, sao mà dịu ngọt quá, nên tui like rồi subscrite luôn, để khuyến khích các cháu trẻ đã chịu khó vô bếp mày mò làm món ngon cho gia đình 👍

    Lan PL February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Cach gói bánh rất dep va thanh phẩm trong , mem cảm ơn bạn chia se chuc ban co nhieu niềm vui và hanh phuc

    Hoang Nguyen February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Công thức số nguyên liệu này làm dc bao nhiêu bánh zay chị ơi. Và mình gói xong để sang hôm sau hấp dc ko chị

    Tran Lucky February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Dau do, minh ko co bot gao loc, minh mia rieng tungbloai, roi pha dc ko ban

    Nguyễn Na February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Bánh nhìn rất ngon, cảm ơn chị đã chia sẽ cách làm bánh rất kỹ.

    phuong tran February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Hi Đậu đỏ , mình đã làm thành công món bánh giò theo cách bạn hướng dẫn 🙂 rất ngon bột mịn khô ráo bánh .. thanks Đậu đỏ nha

    Tony ANDBEN February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Đậu đỏ .. mình cũng nghĩ là do dùng bột gạo nếp nên vỏ da bánh mới bị mềm như vậy 🙂 thanks , mình sẽ thử làm lại với bột gạo tẻ ..

    Tony ANDBEN February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Hi Đậu Đỏ .. mình muốn hỏi thêm một chút là : khi quấy xong bột rồi , mình bắt buộc phải gói bánh hấp ngay hay bột có nguội chút cũng ok không sao cả ..

    Tony ANDBEN February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Con cho cô hỏi là ko có bột lọc khô, thì thay bằng bột gạo khô được ko? Nhìn bánh của Con rất dẻo và ngon, đặc biệt , Con gói bánh rất đẹp . Cám on Con.

    Quyen Kiem February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Dau do oi sao ban kg xao thịt trc vi thịt co mui thot rất hoi . Cu san thi ban fai vat nc bo ,de nhan banh rao banh kg bi nhao an moi ngon,lưu y nam meo fai lưoc de thai bo chat doc trong nam meo, chuc vui ve co nhểu video hay nha.

    Thanh Tùng February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Ngon quá

    chuong do February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • có tên thi xưng hô cho đúng cách nghe từ đậu đỏ khó nghe

    minh ngoc February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Đậu Đỏ chia sẽ va hướng dẫn rất tỉ mỹ ,rất khéo và dễ học hỏi để làm ra bánh giò ngon, rất tuyệt vời .
    And your voice very nice 👍 😊
    Thank you very much

    Jennifer Le February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • 7

    Lol let’s plays Bradley February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • rất ngon rất tuyệt vời ok nhé cảm ơn em nhiều

    trung tổng hợp tv February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Kheo, dep, cam on

    Thuy Hong NGUYEN February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • ngon qua , thank you , lan dau tien moi biet

    Kimthoa Le nguyen February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • 🤗😍👍❤️

    Jeannie Nguyen February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Mh pha gạo nếp với gao te đc ko bạn

    Lien Nguyen February 28, 2020 6:24 pm Reply
  • Ngon quá cám ơn đậu đỏ nhiều nhé

    Lợi Nguyễn February 28, 2020 6:24 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *