BẾP NHÀ TA NẤU: Cách chưng yến

14
30



Yến sào có tác dụng bổ dưỡng cao, làm cường tráng, dai sức, kích thích tiêu hóa, giúp an thần, gây ngủ, cầm máu, chữa được bệnh ho, thổ huyết, kiết lỵ. Đây là vị thuốc bổ rất tốt cho người ốm yếu, cao tuổi, sản phụ băng huyết, trẻ em suy dinh dưỡng.

Hôm nay mời các bạn cùng xem đầu bếp Uyên Thy chỉ cho chúng ta cách chưng món yến bổ dưỡng này nhé!

© Saigon Broadcasting Television Network (SBTN):
© Youtube:

© Facebook:
© Twitter:

Address: 10517 Garden Grove Blvd. Garden Grove, CA 92843

Email: sbtn@sbtn.tv

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

14 COMMENTS

  1. Yến không mắc đâu. Cũng dễ chưng. Mình cung cấp yến. Loại sợi ngắn 2tr7, chân yến là 2tr9 nhé. Liên hệ mình 0973129689

  2. tổ yến không đắt như vậy đâu ạ, yến nhà mình bán có 2.500.000đ/100g (loại chưa làm lông), 1 người ăn khoảng tháng rưỡi mới hết nhé; SĐT, zalo, facebook của Vinh là 0916.419.684

  3. Yến nguyên tổ mà sao không có sợi lông nào ta???????? Chi cần ngâm 5,6 tiếng là dùng rồi mà chẳng cần nhặt lông, lạ quá………….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here