Bánh trôi ngũ sắc đón Tết Hàn thực tự làm ngon hảo hạng

41
30



Bánh trôi ngũ sắc đón Tết Hàn thực tự làm tại nhà ngon hảo hạng.

ĐĂNG KÝ KÊNH HANOI FOOD MIỄN PHÍ TẠI:
Liên hệ công việc, góp ý theo địa chỉ:
Fanpace:

VCB chi nhánh Hà Nội: 0851000021104
Người thụ hưởng: Nguyễn Đăng Khoa – chi nhánh Hà Nội

GIỚI THIỆU:
Hanoi food là kênh chia sẻ ẩm thực Hà Nội, các món ăn dân dã, đường phố, ẩm thực phố cổ. Qua những video về ẩm thực Hà Nội, các bạn sẽ hiểu hơn về văn hóa, tính cách của con người Hà Nội xưa và nay. Hơn nữa, sẽ có nhiều video đặc biệt, chia sẻ về bí quyết nấu ăn từ trực tiếp những chủ quán nổi tiếng được nhiều người biết đến. DK hi vọng sẽ đem đến cho các bạn những giây phút thư giãn thú vị.
————————————————————————
CÁC DANH SÁCH PHÁT:
Ẩm thực Hà nội:
Ẩm thực truyền thống:
Ẩm thực Phố cổ:
Ăn vặt Hà nội:

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị.
#hanoifood #hanoipho #tethanthuc

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/meo-vat/

41 COMMENTS

  1. Các bạn sử dụng lá dứa nếp, loại lá to ở thân cây nhé. Do điều kiện hạn chế thời điểm này nên mình dùng tạm lá này :)))

  2. Món bánh ngũ sắc đẹp quá,nếu đúng lá nếp thì màu xanh hơn và hương vị thơm hơn. Nhìn hấp dẫn đó cháu 👍👍

  3. Bánh trôi ngon và đẹp mắt quá, Chúc hanoi food ngày càng có nhiều video hay hơn nhé

  4. Những Video em làm thật là công phu quá. Cứ như em là một đầu bếp chuyên nghiệp vậy đó, trình tự giới thiệu hướng dẫn đầu đuôi rỏ ràng. Cám ơn em đã bỏ công sức ra làm video cho mọi người xem.

  5. Chẳng ai dùng lá dứa này để lấy nước tạo màu cả với lại bột trong lọ kia là bột vani rõ ràng dạng bột mà kêu dầu chuối lại còn mùi rất nồng. Đã mất công chuẩn bị cầu kỳ thế thì anh nên bỏ thêm ít thời gian mà tìm hiểu chứ.

  6. Ban con nham 1 dieu nua do : ong mui thom ma ban cho vao dau khong phai la dau chuoi ma la vani la mui thom cua banh .Con dau chuoi la huong trai cay tong hop Dau chuoi chi dung de cho vao thach con neu cho vao nguyen lieu con phai dung nhiet no se mat mui ngay

  7. Khéo tay đấy . Có điều làm đồ ăn trực tiếp thế này sao ko đeo bao tay vô . Mang tay Trần chông ko dc VS lắm 😅

  8. Ban lam roi la dua khong phai la la qua dua dau la qua dua an ngua mieng lam do .La dua de lam banh tieng Bac goi la la nep do

  9. Ở miền Nam hay dùng gấc vs hoa đậu biếc nữa a ạ :)) màu đẹp mà k sợ đắng k sợ mùi.

  10. Ôi giời ơi lá dứa là lá nếp chứ kp lá của quả dứa đâu ông ạ. Bó tay vs bác =))

  11. Lá dứa là lá nếp cơ anh ơi :)))) lá dài dài mới lấy mùi thơm chứ ai lá quả dứa

  12. Cái ống nhỏ bỏ vào đỗ người ta gọi là Vali ,vs chắc anh nhầm lá nếp vs lá dứa

  13. Lá dứa hay pandan leaves là một loại lá rất phổ biến trong Nam để dùng tạo mùi thơm cho chè ,xôi ! Khi dùng ta có thể nấu cả lá hay xay ra để lấy màu và mùi thơm,Tôi rất ngạc nhiên khi nhìn thấy DK cắt lá của quả Dứa ( trong Nam gọi là trái Thơm ),lá Dứa tạo mùi thơm rất nhẹ ,và ở CA ,trong các siêu thị chợ Tàu thì có bán lá đông lạnh gửi từ Thái Lan ( hàng sạch hơn Việt Nam! Rất tiếc đã phải dùng hàng n ngoài!) Bây giờ DK hiểu tại sao nó không ra mùi ?😂😅😇!!!!
    Cám ơn gia đình DK đã mất thời gian,công sức làm bánh .Bánh nhìn đẹp mắt,👏🙏😀

  14. Mấy giây đầu intro tôi cứ ngỡ vào lộn kênh VTV1 hay kênh VTV4 chứ. Công nhận giọng a DK làm hoài cổ thật 🙁

  15. lá dứa này k phải lá dứa ăn đâu haha lá dứa hay gọi là lá nếp cơ nó thơm e nghĩ bác nhầm lá dứa rồi

  16. Không hiểu kiểu j cứ nghe thấy đoạn nhạc dạo đầu video lại cảm thấy thật thư thả bình yên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here