BÁNH GIÒ CÁCH LÀM TOAN TRINH

30
46



công thức bánh giò:

bột bắp = 400 gam
bột gạo = 250 gam
bột năng 4 muỗng ăn cơm, table spoon
2.5 lít nươc xương hầm
700 gam thịt vai xay
50 gam mộc nhĩ khô
10 gam nấm đông cô
hành, tiêu muối, đường,
lá chuối 1kg

Subscribe / Đăng ký Toan Trinh channel:

Làm vườn video tại đây: (Home & garden, trồng rau, trồng cây)

Nấu ăn / cooking, vietnamese food tại đây:

facebook: toan trinh garden
Website: toantrinhz.com

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

30 COMMENTS

  1. cam on ah chi rat la nhieu chi dan mot cach nhiet tinh re hieu sach se ngon lanh ❤️💙❤️💙🌺🌺🌺🌺🌺👍👌

  2. Nhin anh huong dan ngan gon, khong noi huyen thuyen dai dong, ket qua lai rat chuan , nhin lai rat ngon .
    Em rat thich an banh gio nhung lam bieng vi cu nghi lam kho qua , nay nho anh huong dan cach lam thay khong kho lam ,

    de hom nao em xam minh lam thu xem sao, con trai cung lam duoc dung khong anh ? Neu nhu minh lam khong thanh cong vay ke nhu hom day minh an chao suon , chao ma nguoi ta hay ban cho con nit may tuoi an vay !

    Hihihi cam on anh va ai do khong thay mat da huong dan cach lam. Chuc dien dan cua anh duoc nhieu nguoi theo doi hon nua.

  3. Cho em hỏi tại sao có những phương thức pha bột họ chỉ là 1 phần bột gạo thì nửa phần bột bắp ạ. Bột bắp nhiều hơn bột gạo sẻ làm bánh giòn hơn có phải không ạ. Anh chị có thể cho em biết chi tiết nhiều hơn về nước không? 2 lít là chính xác bao nhiêu gram hoặc là ml.

  4. Cảm ơn sụ hướng dẫn quá Tỉ Mỉ rõ ràng của Anh Chi! Các con tôi rất thích ăn Bánh nầy!Chúc Anh Chị nhiều sức khỏe để tiếp tục giúp cho Đời Tô hồng Bếp Nhà Ta ấm áp hơn!̣

  5. Anh Chị trình bày , chỉ đẩn đầy đủ, ngắn gọn dễ làm theo cho mọi người cần làm, cám ơn nhiều . Riêng về gòi lụa mình chưa dám làm vì sợ khg dai!

  6. Để comment xong mới coi comments của các bạn, có người nói giống ý mình và Toan Trinh cũng có reply luôn, mình thật là xớn xác, xin lỗi Toan Trinh nha, coi như mình chưa nói gì hihi

  7. Sao khg thấy Albert, món này trẻ con thích lắm chắc Albert cũng vậy
    Mình muốn chia sẻ với vc bạn phần lấy nước trg bột ra bạn khg cần mark vạch nước mà bạn lấy cái cup dong nước bỏ đi bao nhiêu thì cho nước mới vào lại bấy nhiêu, như vậy chính xác hơn
    Cám ơn món bánh giò hấp dẫn của bạn

  8. Lấy chén đong, nước đổ ra bao nhiêu thì lấy chén đong ,bấy nhiêu nước đổ vào trở lại.Xin góp ý. Cám ơn nhiều anh chị đã hướng dẫn làm bánh giò.

  9. Cach thuc lam banh gio cua Anh trong rat la hay dan va ngon lam Stephanie se lam ngay mai nhe
    Chuc Toan Trinh mot ngay vui ve hanh Phuc voi GD va nhieu suc khoe nhe va tiep tuc lam Nhung mon an ngon cho moi Nguoi hoc theo

  10. Anh ơi cho em hỏi trong video anh nói là cho hai muỗng bột năng còn trong công thức a ghi là cho 4 muỗng bột năng vậy cái nào đúng vậy anh

  11. Hôm qua mới nghĩ sao Toàn Trinh ko làm bánh giò thì hôm nay có liền . Bánh nhìn ngon đấy , gói đẹp . Sáng ăn1 cái chắc no tới trưa luôn . Cảm ơn 2 bạn nhé .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here