Bạn sẽ thành công trong kinh doanh quán cafe với 11 kinh nghiệm sau bài học kinh doanh đắt giá từ Mỹ

1
34Đây là 1 phần của kế hoạch kinh doanh café cho người mới bài viết sẽ giúp bạn có 1 kế hoạch , bắt đầu ra sao và phát triển sự nghiệp café của bạn.
Nếu bạn giống tôi bạn sẽ bắt đầu mỗi ngày với 1 cốc café . Tôi không chắc rằng bạn ở trong số 68% người thích uống café trên thế giới ( và tôi tin rằng bạn là 1 trong số họ ) 1 côc café vào giờ đầu tiên thức dậy.
Với 1 trăm triệu người uống café chỉ riêng ở mỹ , không ngạc nhiên rằng ngành công nghiệp này đang bùng nổ. Nếu bạn nghĩ kết hợp tình yêu café của bạn với công việc kinh doanh , thì đaya là thời gian tốt để mở 1 quán café.
Bạn tôi sở hữu chuỗi café coffee house tại khắp nơi trên đất nước đã từ bỏ việc sản xuất rượu bia và thức săn để chuyển sang , chia sẻ 1 vài thủ thuật về quá trình sở hữu nó.
1. HÃY TẠO 1 KẾ HOẠCH KINH DOANH CHẮC CHẮN.
Một trong những bước đầu tiên quan trọng bạn nên làm trước khi mở quán café là hãy tạo 1 bản kế hoạch kinh doanh . Tài liệu này nói chính xác doanh nghiệp của bạn là gì làm thế nào tạo ra lợi nhuận xác định khách hàng mục tiêu , khám pha cạnh tranh , kế hoạch phát triển và cho bạn những rủi ro bạn sẽ gặp phải để đạt được mục tiêu của mình.
Nhưng con đường để bắt đầu kế hoạch kinh doanh thế nào .
Trước tiên bạn cần tạo được kế hoạch kinh doanh dài hạn ( Điều này thực sự cần nếu bạn bạn đang tìm kiếm vốn vay từ ngân hàng ), chúng tôi khuyên bạn nên tạo trên 1 trang giấy. Điều này cho phép bạn nhanh chóng định hình ý tưởng kinh doanh của bạn và hiểu rõ thị trường của bạn là ai làm thế nào bạn tiến tới tiếp cận họ và làm thế nào để tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.
Đây là một phần của quá trình mà chúng tôi gọi là Lean Planning đây là cách nhanh nhất , hiệu quả nhất để tạo ra kế hoạch kinh doanh của bạn.
2.DÀNH THỜI GIAN TÌM ĐÚNG ĐỊA ĐIỂM ĐẸP
Để thành công bạn cần tìm được vị trí thuận lợi cho quán của mình. Bạn có khả năng muốn ở vị trí trung tâm ,nơi có nhiều người qua lại ,và một nới có view nhìn đẹp . Bạn tôi chủ sở hữu chuỗi café The Coffee house cảnh báo rằng tìm thấy mặt bằng đẹp không chỉ trong 1 vài đêm mà phải thật sự vất vả.
Đội của anh ấy đã lùng sục khắp thành phố , theo dõi từng địa điểm , thậm chí phải đi bộ xa để tìm và đếm người qua lại . Anh ấy đã tìm kiếm địa điểm cho nhà hàng trước đây vì thế anh ấy đã phải sửa chữa lại nhà hàng hàng từ đầu . Cuối cùng khi anh ấy rơi chìa khóa trên vỉa hè anh ấy thấy 1 thông báo được dán trước cửa . Sau nhiều tháng tìm kiếm anh ấy đã tìm thấy vị trí .
3.TẠO MỘT BẰNG BẰNG CÔNG NĂNG TỐT
4.THUÊ 1 KẾ TOÁN
5.NHẬN SỰ HỖ TRỢ TỪ ĐỊA PHƯƠNG
6.TIẾT KIỆM TIỀN
7.MUA SẮM MỌI THỨ
8.BẮT ĐẦU VIỆC MARKETING TRƯỚC KHI MỞ QUÁN
9.ĐỪNG CHỈ TẬP TRUNG VÀO BÊN TRONG NỘI THẤT.
10.CÓ THÁI ĐỘ LẠC QUAN
….
11.THUÊ NGƯỜI

Video này là 1 phần của kế hoạch kinh doanh café cho người mới bài viết sẽ giúp bạn có 1 kế hoạch , bắt đầu ra sao và phát triển sự nghiệp cafe của bạn.
Bạn có thể thu nhập hàng trăm triệu một tháng từ lĩnh vực kinh doanh cafe Ai cũng muốn có một quán cafe nhưng để kinh doanh thành công bạn cần có các kiến thức đầy đủ.
Chúng tôi sẽ giúp bạn, chỉ cần bạn theo dõi kênh và chịu khó tìm hiểu .
Hãy comment cảm nhận của bạn về video nhé.
Tham khảo hàng trăm các mẫu thiết kế khác tại
Các video liên quan khác
+ Những gợi ý cho bản vẽ thiết kế quán cafe nhỏ mà đẹp

+ Kinh doanh quán cafe làm sao để không thất bại

+ Thiết kế quán cafe milano thu hút mọi ánh nhìn

Để lại câu hỏi hoặc ý kiến của bạn để được chúng tôi trả lời cho bạn Like page để nhận thêm nhiều kiến thức :
UNIK café sáng tạo tự hào là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công tư vấn chiến lược cho quán cafe được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, UNIK đã thiết kế và hoàn thành hàng trăm công trình, dự án quán café khác nhau trên mọi miền tổ quốc.
Mỗi quán đều có đặc trưng và phong cách riêng được UNIK nghiên cứu cho khách hàng mang lại cảm giác độc đáo và mới lạ trong thiết kế và cách kinh doanh , điều mà mọi khách hàng đều nhớ đến khi đã qua quán do chúng tôi thiết kế.
* Tặng Bạn Miễn phí bộ TÀI LIỆU KIẾN THỨC ĐỂ MỞ 1 QUÁN CAFE THÀNH CÔNG *
Bộ tài liệu sẽ cho bạn các kiến thức cần thiết để mở quán café sao cho thành công
Điền thông tin để được nhận tài liệu tại :

Chúng tôi sẽ gửi mail tài liệu cho bạn
Tham khảo hàng trăm các mẫu thiết kế khác tại
Bạn muốn Thiết kế quán cafe độc lạ doanh thu cao. Liên hệ tư vấn thiết kế quán café – Hotline: 0973981509
Có rất nhiều phần quà đặc biệt khác tặng bạn.
Hãy để lại cảm nhận của bạn ở bên dưới.

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/kinh-doanh/

1 COMMENT

  1. Mong mọi người ủng hộ bằng cách like 👍👍👍và share 🔀🔀🔀 để mình có động lực 💪💪💪 làm ra những video chất lượng hơn. Cảm ơn mọi người đã quan tâm 💚💚💚

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here