Bài học kinh doanh: Sống có ý nghĩa hơn sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn !

22
30Bài học kinh doanh: Sống có ý nghĩa hơn sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Bạn không thể chọn lựa nơi mình sinh ra, bạn cũng không thể lựa chọn được bố mẹ, nhưng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cuộc sống của bạn, lựa chọn được công việc mà bạn sẽ làm.

Một trong những bài học cuộc sống quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi một con người là hãy sống một cuộc sống có ý nghĩa.
Nguyên tắc quan trọng trong kinh doanh là phải giúp đỡ được khách hàng. Đừng bán sản phẩm cho khách hàng, hãy bán cho họ giải pháp.
Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền, nhưng chết đi rồi tiền cũng chẳng thể mang theo được. Cùng làm kinh doanh, hãy chọn làm những công việc có ý nghĩa.
Kinh doanh không phải chỉ để tạo ra giá trị cho chúng ta mà còn cho con cháu chúng ta sau này nữa. Nếu chúng ta chỉ lấy đi thứ gì đó trong cuộc đời này mà chúng ta không gìn giữ, bảo vệ thì đó không phải là xây dựng mà chúng ta đang là người phá hoại.

Phát triển bền vững là đáp ứng nhu cầu cho hôm nay mà không làm ảnh hưởng đến thế hệ tương lai.

—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#baihoccuocsong #baihocthanhcong #baihockinhdoanh #phamthanhlong

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/kinh-doanh/

22 COMMENTS

  1. Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: https://goo.gl/Ca1Vg3 để cập nhật video mới nhất.

  2. Tin rằng những lời này của thầy đã được truyền tải tới hơn 218000 thành viên, và nó sẽ nhân lên hàng triệu người dân Việt Nam.

  3. Em rất thích video này của thầy.
    Việt Nam sẽ ưu tiên đưa ra trong Năm Chủ tịch ASEAN 2020 là rác thải nhựa và rác thải nhựa biển, chính bản thân chúng ta sẽ thay đổi được như thế nào. Hãy chung tay hành động ngay từ hôm nay.

  4. Sẽ có ngày, em đăng ký được những khóa học trực tiếp với thầy ( dù khóa học đó có tổ chức ở bất kỳ nơi đâu ), bằng số tiền mà em kiếm được thông qua những kiến thức tiếp thu được từ những bài học mà thầy đã và đang chia sẻ trên youtube.com. Em chỉ khát khao đóng học phí từ nguồn thu nhập như vậy. Vì em hiểu rõ, việc xuất hiện ngày càng gần thầy thì bản thân của em đang " thay da đổi thịt " để trưởng thành và sống tích cực đúng chất sống. Trân trọng và hẹn gặp thầy !

  5. chiến đấu liên tục 2 ngày mà thầy cùng cộng sự vẫn cho ra những giá trị tốt cho mọi người, Hành động bất chất sự mệt mỏi thầy ơi!

  6. Mọi người cho mình hỏi công ty hufood của thầy nói được viết như thế nào vậy ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here