Bắc Giang: Người dân vay nặng lãi mua lại chính đất ruộng của mình

22
14Bỏ ra hàng trăm triệu đồng để mua lại 10% đất canh tác của chính gia đình mình với hy vọng có thể chuyển sang đất ở. Đây là tình cảnh dở khóc dở cười của rất nhiều hộ dân ở xã Hương Lâm huyện Hiệp Hòa tỉnh Bắc Giang. Vậy thực hư thông tin này ra sao?

* Đăng ký 3NTV :
* Facebook:
Kênh Truyền hình Nông nghiệp Nông thôn
Website :
Tổng Đài: 19006145
Địa chỉ: Kênh Truyền hình Nông nghiệp Nông thôn – Tầng 8, Tòa nhà VTC Tower số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/

22 COMMENTS

  1. Tao nói chúng mày biết này bọn phản động đất nước nào cũng thế thôi . Cũng giống nhue lũ xúc vật ngu xi phản động chúng mày bì mỹ nó cho ít tiền ăn qua ngày người dân học ít lên bị lợi dụng như chún mày thôi

  2. nhà nước rất hay. cái j cũng của dân do dân vì dân nhưng đất đai k có sổ sở hữu chỉ có quyền sử dụng đất thôi.

  3. Phụ thuộc lương thực vào nước ngoài một ngày không xa
    Lúa là Vàng .Hoa trái là Kim cương. Ông vua Hồ Quý Ly đặt tên nước là
    Đại Ngu …….

  4. Doanh nghiệp đút tiền cho cán bộ để thu đất để hướng phần trăm của doanh nghiệp. xã hội hay chế độ thối lát kiểu nhiễm HIV. nó vẫn đẹp nhưng không biết khi nào Đổ .

  5. Có đất mà lại phải mua. Nếu có quy hoạch chuyển đổi sang đất ở hay giãn dân thì cho phép người chuyển đổi nộp lệ phí theo quy định nếu dân có đất ở đó có nhu cầu. Khi đó người được phép thỏa thuận giá với doanh nghiệp đầu tư xd công trình gì đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here