Bà xã Đan Trường mang thai bé trai sau 3 năm kết hôn

0
64

Tác giả Dantrionline –

23rd September 2016

Bà xã Đan Trường úp mở việc mang thai với nam ca sỹ trên trang cá nhân khiến người hâm mộ khá bất ngờ và vui mừng.

Doanh nhân Thủy Tiên – bà xã Đan Trường vừa úp mở trên trang cá nhân một dòng trạng thái khoe khéo về việc cô mang bầu. Thủy Tiên viết: “Cách đây ba năm mẹ đã được mặc bộ váy cưới trong ngày quan trọng đặc biệt của mẹ. Và ngày hôm nay sau bao tháng ngày mong ngóng, chờ đợi mẹ đã hạnh phúc nhường nào khi được mặc cho con chiếc áo này. Cám ơn con đã cho mẹ thấy một điều rằng trên đời này không có gì hạnh phúc bằng việc có con và cảm nhận được con đang lớn lên từng ngày trong sự che chở của mẹ”.

Chiếc áo đáng yêu mà nữ doanh nhân Thủy Tiên đăng kèm với dòng trạng thái có in chữ Prince (nghĩa là hoàng tử) khiến nhiều người hâm mộ cho rằng con của nam ca sỹ là con trai. Ở bên dưới, người hâm mộ bình luận với nhiều comment chúc mừng nam ca sỹ Đan Trường, nhiều người còn gọi yêu con của nam ca sỹ là Tiểu Bo.

Nam ca sỹ Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên kết hôn vào năm 2013 ở Mỹ mặc dù họ đã gặp và quen biết nhau từ năm 2010, đám cưới của anh Bo Đan Trường khiến nhiều người khá bất ngờ bởi trước đó anh là người kín tiếng trong chuyện tình cảm. Sau khi kết hôn, cả hai đã chuyển sang Mỹ sinh sống và anh chỉ về nước làm giám khảo của một số chương trình truyền hình thực tế. Trước đó, trong một bài phỏng vấn, nam ca sỹ cho biết họ cũng mong mỏi có con trai nhưng con cái là chuyện trời cho nên không thể nóng ruột được.

Mặc dù gặp khá nhiều thử thách từ lúc chưa kết hôn cho đến khi sống chung thế nhưng bằng tình yêu chân thành của mình cặp đôi đã chứng minh cho mọi người thấy họ đang sống hạnh phúc bên nhau. Điều đặc biệt nhất là sau ba năm kết hôn, niềm hạnh phúc đã đến với cặp vợ chồng khi doanh nhân Thủy Tiên mang bầu, đó không chỉ là niềm vui của riêng gia đình anh Bo Đan Trường mà với cả những người hâm mộ anh.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here