Bật mí 2 Màn ảo thuật bài đơn giản có hướng dẫn chi tiết

26
116

Dưới đây sẽ là 2 màn ảo thuật bài đơn giản có hướng dẫn một cách chi tiết. Tuy nhiên các bạn cũng cần phải luyện tập thật nhiều để thuần thục và khiến cho màn ảo thuật trở nên hấp dẫn hơn. Hãy cùng tham khảo ngay bây giờ.

Rất nhiều màn ảo thuật bài đơn giản có hướng dẫn chi tiết.
Rất nhiều màn ảo thuật bài đơn giản có hướng dẫn chi tiết.

Đưa lá bài lên trên cùng

Đây là một trò ảo thuật bài đơn giản có hướng dẫn cũng không mấy phức tạp. Mục đích của trò này là nhét 1 quân bài vào giữa bộ bài và biến nó lên thành lá ở trên cùng. Trong quá trình thao tác thì các bạn hãy vận dụng bàn tay thật khéo léo kết hợp vài lời nói để làm sao nhãng người xem.

Bước 1:

Luyện tập kỹ thuật lấy ra 2 lá bài trên cùng của bộ bài, tuy nhiên phải chồng khớp chúng lên nhau để nhìn giống như chỉ có 1 lá bài mà thôi. Bạn cũng phải học cách trượt khéo léo một lá bài vào bên dưới của lá đầu tiên ở trong bộ bài trong khi thu bài hoặc đưa bài ra sau lưng.

Bước 2:

Nhờ khán giả hoặc ai đó lấy 1 lá bài bất kỳ và để mọi người nhìn thật kỹ lá bài đó. Sau đấy bạn sẽ thực hiện nhét nó xuống dưới của lá bài đầu tiên trong bộ bài, thao tác này có thể thực hiện sau lưng hoặc trong lúc thu bài một cách khéo léo.

Bước 3:

Lấy ra 2 lá bài đầu tiên và lật chúng lên, áp dụng kỹ thuật ở bước 1 đó là làm sao để nhìn 2 lá giống như chỉ có 1 lá bài. Lúc này thì lá bài mà khán giả nhìn thấy chính là lá bài được chọn. Bước này là để khán giả xác nhận lá bài được chọn đang nằm ở trên cùng nhưng thực tế là nó đang nằm ở vị trí thứ 2.

Ảo thuật bài biến 1 lá bất kỳ lên trên cùng.
Ảo thuật bài biến 1 lá bất kỳ lên trên cùng.

Bước 4:

Úp lại 2 lá bài vừa lật ở bước 3 (2 lá bài chồng nhau), lúc này khán giả sẽ nghĩ lá bài được chọn là ở trên cùng. Bạn chỉ cần lấy lá trên cùng và nhét vào vị trí bất kỳ trong bộ bài là được.

Bước 5:

Búng tay một cái hoặc làm bất cứ hoạt động nào để giả bộ “phù phép” cho bộ bài, nói với khán giả rằng lá bài được chọn đã nhảy lên trên cùng. Sau đó bạn hoặc để khán giả lật lá bài đầu tiên lên là được.

Để thành thạo được màn ảo thuật này, thì kỹ thuật lật 2 lá bài chồng lên nhau để trông sao cho giống như chỉ có 1 lá là rất quan trọng. Đối với kỹ thuật nhét lá bài được chọn xuống vị trí thứ 2 thì bạn có thể tự nghĩ ra nhiều cách khác nhau.

Lấy ra 4 lá bài Át

Đây là một màn ảo thuật bài đơn giản có hướng dẫn nhưng vẫn yêu cầu bạn luyện tập kỹ thuật xào bài hoặc đảo bài hay bằng bất cứ cách nào để xếp được 3 lá bài trên cùng xuống dưới cùng của bộ bài.

Bước 1:

Lấy ra 4 lá bài Át để cho khán giả nhìn thấy, xếp 4 lá Át lại với nhau và để lên trên cùng của bộ bài. Bạn có thể xếp 4 lá át cùng nhau ở trên cùng trước để dễ thực hiện, hoặc cũng có thể mở bộ bài và tự tìm 4 lá Át.

Bước 2:

Tách bộ bài ra làm 4 phần từ dưới lên trên, xếp từng phần từ trái qua phải. Như vậy thì 4 lá át sẽ ở trên cùng của phần thứ 4 (phần ngoài cùng tay phải. Sau đó kết hợp với các động tác tay và lời nói để vừa làm người xem phân tâm và cũng khiến màn ảo thuật hấp dẫn hơn.

Bước 3:

Lấy bộ bài đầu tiên để chia cho 3 phần còn lại mỗi phần 1 lá. Trước đó hãy dùng tay xáo bài hoặc dùng thủ thuật để khiến cho khán giả cảm thấy thích thú và màn ảo thuật hấp dẫn hơn. Khán giả khi xem sẽ thấy giống như là bạn đang xáo bài vậy.

Ảo thuật bài lấy ra 4 lá Át.
Ảo thuật bài lấy ra 4 lá Át.

Bước 4:

Lặp lại hành động chia bài như trên cho 3 phần bài còn lại, thứ tự thực hiện sao cho phần bài chứa 4 lá át sẽ được sử dụng cuối cùng. Điều này rất quan trọng bời khi bạn cầm phần bài có 4 lá át lên để chia thì sẽ có 3 lá bài khác nằm trên 4 lá át rồi.

Bước 5:

Sau khi đã hoàn thành 3 phần bài, thì bên trên 4 lá át đã có 3 quân bài khác. Lúc này bạn mới cần phải khéo léo để xếp 3 lá trên cùng xuống bên dưới, vậy là 4 lá át sẽ ở trên cùng. Bạn vẫn chia cho 3 phần còn lại mỗi phần 1 lá. Như thế là cả 4 phần đều có 1 lá át nằm ở trên cùng.

Bước 6:

Bạn có thể búng tay hoặc phù phép hay làm bất cứ điều gì để mang lại cảm giác thần bí. Sau đó bạn chỉ cần lật lá bài trên cùng của mỗi phần lên, lúc này thì đó chính là 4 lá át.

Tham khao ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết thêm chi tiết các bạn nhé!

Vậy là qua bài viết này, bạn đã nắm được cách thực hiện 2 màn ảo thuật bài đơn giản có hướng dẫn. Hãy thường xuyên luyện tập thể thành thục hơn nhé.

26 COMMENTS

 1. Em có đôi lời muốn nói với anh ạ .Không biết anh có còn nhớ em không? Nhưng em luôn nhớ và biết ơn anh đấy !!! Khoảng thời gian trước e có chơi ảo thuật rất say mê và xem anh như người thầy của em vậy,nhờ anh mà em biết nhiều kĩ thuật bài và các trò ảo thuật ,phải nói là rất nhiều đấy ạ!!. Do một số việc riêng nên em không thể tiếp tục với đam mê ảo thuật của mình nữa .Tuy bây giờ em không chơi ảo thuật nữa nhưng em vẫn luôn luôn xem anh là người thầy của mình .Em chúc anh luôn thành công trong mọi công việc của mình và có thật nhiều sub để đạt danh hiệu cao hơn từ youtube .
  #Mãinhớanhngườithầycủaem

 2. a ơi a giải mã trò ảo thuật này đi ạ, e rất thích xem đi xem lại mà k biết cách làm
  https://www.youtube.com/watch?v=tr-wx6lxBm4

 3. ad ơi mình có mua bộ tripper deck của shop trong đó có tờ hướng dẫn mà mình vào link trong đó hoài ko đc ad tư vấn giúp cái ? @@

 4. https://youtu.be/3px8fibzunQ
  Xin phép chủ shop
  Bên mình cũng chuyên giải mã và dạy bài bịp
  Ae ủng hộ nhé

 5. Anh ơi bộ 52 Shades of Red của Shin Lim với bộ Bicycle Super gaff thì bộ nào hay hơn vậy anh ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here