Ác Giả Ác Báo Thiện Giả Thiện Lai – HT Thích Giác Hạnh Thuyết PhápÁc Giả Ác Báo Thiện Giả Thiện Lai – HT Thích Giác Hạnh Thuyết Pháp
#thichgiachanh #thuyetphap #phapthoai
—————-✦✦✦✦✦———————-
ÁNH SÁNG GIÁC NGỘ”
Mời Bạn Đăng ký Theo Dõi Kênh:

✦ Xin mời quý vị cùng lắng nghe và chia sẻ cho bạn bè, người thân cũng như những người xung quanh cùng thấm nhuần Phật Pháp.
✦ Cùng suy ngẫm và làm theo lời Phật dạy để tâm hồn bình yên và cuộc sống ngày thêm hạnh phúc. Điều đó được hiểu như một phần tâm linh thiết thực trong cuộc sống, nguồn năng lượng thảnh thơi mà chúng ta cần thực tập và trải nghiệm giữa vòng quay.
✦ Kênh “Ánh Sáng Giác Ngộ” được hình thành với mong muốn mang chút hương vị Phật pháp an lành vào đời sống, giúp mọi người hiểu thêm về lời Phật dạy, chuyện phật giáo, truyện phật giáo, truyện đêm khuya, kể truyện đêm khuya, kể chuyện đêm khuya, chuyện nhân quả báo ứng, nhân quả báo ứng, luật nhân quả… áp dụng vào đời sống hằng ngày, mang lại lợi ích thiết thực cho thân tâm.
—————-✦✦✦✦✦———————-
✦ Kính mong quý Phật tử ủng hộ và mang Phật Pháp đến với tất cả mọi người bằng cách BẤM LIKE và ĐĂNG KÝ KÊNH (Subcribe).
✦ Link đăng ký kênh “Ánh Sáng Giác Ngộ”:
—————-✦✦✦✦✦———————-
ánh sáng giác ngộ, giác ngộ, bài giảng, pháp thoại, phat giao, phật dạy, thuyết pháp, bài giảng hay, đạo phật, phật thuyết, kinh phật, truyện phật giáo, nhân quả báo ứng, truyen phat giao, phật giáo, truyện phật giáo, phật giáo, luat nhan qua, nhân quả, nhan qua bao ung, truyện nhân quả, nhan qua, luật nhân quả,

#anhsanggiacngo, #truyện phật giáo, # phật

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/lam-dep/

Article Tags:
Article Categories:
Làm Đẹp

Comments

 • 🍁MƯỜI PHÚC BÁU DÀNH CHO NGƯỜI HAY CHIA SẺ PHẬT PHÁP

  ☘Tôi thấy nhiều người có trong tay phương tiện công nghệ tốt như máy tính, điện thoại để chia sẻ Phật Pháp hay dù chỉ là một câu bình luận A DI ĐÀ PHẬT cho nhiều người thấy biết củng mang lại nhiều phúc báu cho mình và người.Nhưng lại không làm,Điều này thật là quá đáng tiếc.Có mười phúc báu cho một người mà thường hay chia sẻ Phật Pháp cho nhiều người biết là :

  🍂1. Khả năng về Phật Pháp của người ấy sẽ ngày càng giỏi, xuất sắc và uyên thâm hơn, trí tuệ, tâm linh sẽ ngày càng khai mở, tăng trưởng .

  🍂2. Đạo đức, lòng Thánh thiện, tâm từ bi của người ấy càng ngày càng rộng lớn .

  🍂3. Nếu tu chưa đắc giải thoát thì sinh ra kiếp nào cũng đều có duyên gặp được Phật Pháp khi còn rất trẻ để tiếp tục tu hành .

  🍂4. Đi đâu, làm gì, ở đâu, lúc nào cũng có các Vị Thiện Thần, Chư Thiên theo bảo vệ, giúp đỡ :Vấn đề này tôi cảm nhận được rất rõ.

  🍂5. Đi nơi đâu, sống trong môi trường nào cũng đều gặp người tốt giúp đỡ, thương yêu quý mến, thường gặp được Thiện Tri Thức hướng dẫn .

  🍂6. Nếu giáo Pháp Phật chia sẻ mà đúng chánh pháp, đúng nhân quả, đúng đạo lý thì người này được cái phúc là khó gặp tà đạo, tà Sư.Mà luôn gặp chánh pháp Phật để tu tập, tiến đạo.

  🍂7. Trong vị lai, người ấy sẽ có đủ phúc duyên để trở thành một Vị giảng Sư giỏi, thuyết pháp hay và được nhiều người mến mộ, kính trọng .

  🍂8. Tài sản, vật chất, cái ăn, đồ mặc luôn được đầy đủ mà không bị thiếu thốn .

  🍂9. Tâm hồn luôn được an lạc, bình yên, hạnh phúc nhẹ nhàng, khuôn mặt từ ái, phúc hậu, điềm nhiên .

  🍂10. Vào một kiếp nào đó, chắc chắn sẽ tu đắc đạo, an trụ niết bàn .

  ☘Trên đây là mười lợi ích vô cùng lớn của người hay chia sẻ Phật Pháp cho mọi người.Tôi không có nhiều thời gian, bận rộn lắm.Nhưng mỗi khi rãnh rỗi tôi đều dành thời gian rãnh để viết bài hay sao chép gôm lại những bài pháp hay để chia sẽ cho mọi người tham khảo hay trả lời những câu hỏi mà khả năng của mình có thể biết được còn không trả lời được thì im lặng hoặc nói không biết chớ không trả lời không đúng chánh pháp.Đây một phần vì tôi cũng muốn bòn món chút phước báu cho riêng mình, cũng vừa là để báo ân Phật, người luôn âm thầm giúp đỡ, gia hộ trợ duyên cho tôi trên lộ trình tu tập để tiến đến giác ngộ giải thoát

  ☘Do đó mọi người cũng thế, hãy kết bạn cho thật nhiều, và mỗi ngày hãy tập chia sẻ Phật Pháp.Hãy tập chia sẻ đúng chánh Pháp.Vì bố thí Pháp là thù thắng nhất, là cho người chiếc phao, là vạch con đường để hướng chung sinh đến với sự giải thoát, ngộ đạo.Nên công đức của người truyền trao thật chẳng thể nào nghĩ bàn, tính đếm được.

  🌺Bao nhiêu lầm lỡ cũng do tâm
  Tâm tịnh còn đâu dấu lỗi lầm
  Sám hối xong rồi lòng nhẹ nhõm
  Ngàn xưa mây bạc vẫn thong dong

  🍁XIN THƯỜNG NIỆM
  ☘NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT🙏🙏🙏

  HOAN HỶ QUÝ VỊ CÙNG CHIA SẺ!

  phượng trần May 7, 2020 1:10 am Reply
 • Hay

  Mị Nhi May 7, 2020 1:10 am Reply
 • Nam Mô Bon Su Thich Ca Mau Ni Phật
  Chúng Con Kính Đảnh Lể HT. Kính Chúc HT Van Sự Cát Tường, Phước Huệ Trang Nghiêm.

  Hue Tran May 7, 2020 1:10 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *