7 Thói Quen Trước Khi Ngủ Bà Bầu Cần Thuộc Lòng – Chăm Sóc Bà Bầu

9
56



Khi mang thai mẹ bầu luôn được khuyên bổ sung nhiều axit folic giúp ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh cho con cũng như tránh xa những món ăn nhiều muối như thịt nguội, xúc xích… để không làm hại đến sự phát triển của bé. Bên cạnh, vẫn còn những cách tăng cường sức khỏe và giúp bé phát triển khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mà các mẹ bầu có thể dễ dàng bỏ qua. Dưới đây là những cách đơn giản mẹ bầu có thể làm trước khi ngủ để sinh con khỏe mạnh, thông minh đã được khoa học chứng minh.
________________

Cảm ơn các bạn đã xem!
Nếu thấy video hay, hãy like và share video đến mọi người nhé!
Đừng quên đăng ký kênh tại

Mọi video trên kênh Cha Mẹ Thông Thái ( được sản xuất bởi Công Ty Truyền Thông EVEX, nghiêm cấm các hành vi Reup, Copy dưới mọi hình thức. Thay vào đó, nếu thấy video hữu ích, hãy chia sẻ video này nhé.

Mọi đóng góp cho kênh Cha Mẹ Thông Thái xin email cho chúng tôi theo địa chỉ Rhum274@gmail.com, hoặc đơn giản là comment ở phía dưới. Cảm ơn sự đóng góp của mọi người.

#ChaMẹThôngThái #BàBầu #MangThai #DinhDưỡng #SứcKhỏe #SucKhoeBaBau #SucKhoeKhiMangThai #ChămSócBàBầu

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/suc-khoe/

9 COMMENTS

  1. CẢM NHẬN CON LẤY TỪ MẸ, HÌNH CÁCH CON LẤY TỪ CHA. HÃY LÀ NGƯỜI MẸ BÌNH AN, KHỎE MẠNH VÀ THÔNG THÁI CON ẮT SẼ LÀ ĐỨA TRẺ KHỎE MẠNH, BÌNH AN VÀ THÔNG MINH VƯỢT TRỘI

  2. Mình lại k đồng ý với việc phơi quần áo.. Nhà có 2 mẹ con ở nhà chẳng lẽ không giật rồi phơi làm gì có đồ mua mặc trời.. Đứa đầu cũng giặt miết đi siêu âm thấy có sao đâu ạ

  3. Các mẹ có biết có 7 thói quen đơn giản nhưng giúp cho giấc ngủ của các mẹ dễ chịu hơn và con sau này sẽ trở nên thông minh, khỏe mạnh?
    Đừng rời đi nếu chưa đăng ký kênh https://bit.ly/2Q2fuCt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here