7 mẹo giảm đau bụng ngay tức thì

4
427 mẹo giảm đau bụng ngay tức thì

Đau bụng thường khiến chúng ta khó chịu, vậy hãy thực hiện các mẹo sau để giảm đau bụng.

1. Baking soda: Baking soda có thể làm giảm đau bụng trong vài phút. Trộn một muỗng canh baking soda trong một ly nước, uống nó sẽ giúp giảm đau bụng và co thắt.

2. Trà gừng: nhấm nháp trà gừng là một cách dễ dàng để giúp giảm đau bụng. Thuộc tính chống viêm của gừng trung hòa axit trong dạ dày và làm giảm sự khó chịu.

3. Nước ép lô hội: Tất cả chúng ta đều biết những lợi ích làm đẹp của lô hội, thực tế rằng loại thảo dược này cũng có khả năng điều trị đau bụng. Nó giúp làm dịu dạ dày và trị táo bón.

4. Hạt thì là là biện pháp khắc phục tại nhà tốt nhất để giảm đau bụng, đầy hơi và khó tiêu. Nhai hạt cây thì giúp làm dịu hệ tiêu hóa và làm dịu sự khó chịu dạ dày.

5. Trà bạc hà: Uống trà bạc hà làm thư giãn các cơ và làm giảm đau dạ dày khi cảm thấy tốt hơn.

6. Sữa chua là một biện pháp khắc phục đau bụng tại nhà. Các vi khuẩn probiotic hiện diện trong sữa chua hỗ trợ tiêu hóa và làm giảm đau dạ dày.

7. Rượu giấm táo: Vì giấm có tính axit trong tự nhiên, nó hỗ trợ trong quá trình tiêu hóa và giảm kích ứng dạ dày. Uống một ly nước trộn với một muỗng canh rượu dấm táo để giảm bớt đau dạ dày.

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/kinh-doanh/

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here