6 Sai lầm thường gặp khi chưng tổ Yến | LoveNest



Chưng tổ yến tưởng chừng đơn giản nhưng lại ảnh hướng tới vi chất của yến sào gây lãng phí vi chất.
6 sai lầm khi chưng tổ yến thường gặp:
1. Chưng tổ yến ở nhiệt độ quá cao (trên 100 độ) : Nấu trực tiếp dưới lửa
2. Nấu yến sào chung với các món ăn khác trực tiếp dưới lửa
3. Nấu tổ yến hoặc hâm yến trong lò vi sóng
4. Chưng tổ yến trong nồi cơm điện
5. Chưng yến trong nồi chưng yến chuyên dụng KHÔNG HẸN GIỜ
6. Tổ yến không được bảo quản lạnh sau khi chưng
Xem thêm hướng dẫn chế biến các món ăn từ yến sào tại:
Hướng dẫn chưng yến khoa học:

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

Article Tags:
Article Categories:
Mẹo Vặt

Comments

  • Chưng xong còn nóng cho vào tủ đông 2 tiếng rồi lấy ra để tủ mát ạ?

    Nga Bui February 29, 2020 11:18 pm Reply
  • a Hưng tuyệt vời quá,

    thang nguyen duc February 29, 2020 11:18 pm Reply
  • cho em hoi la yen chung xong an nong co tot k a. hay buot phai de lanh an moi tot

    Ikhlas February 29, 2020 11:18 pm Reply
  • Cảm ơn bạn Hưng nhé !

    Minh Hau Le February 29, 2020 11:18 pm Reply
  • Cho minh hoi . De yen nau qua dem roi ma minh de o ben ngoai . V co dc an vao ngay mai hk ak

    Jun hooi Teoh February 29, 2020 11:18 pm Reply
  • CLip rất lợi ích cho cộng đồng !

    thi thai February 29, 2020 11:18 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *