6 Sai lầm thường gặp khi chưng tổ Yến | LoveNest

6
3



Chưng tổ yến tưởng chừng đơn giản nhưng lại ảnh hướng tới vi chất của yến sào gây lãng phí vi chất.
6 sai lầm khi chưng tổ yến thường gặp:
1. Chưng tổ yến ở nhiệt độ quá cao (trên 100 độ) : Nấu trực tiếp dưới lửa
2. Nấu yến sào chung với các món ăn khác trực tiếp dưới lửa
3. Nấu tổ yến hoặc hâm yến trong lò vi sóng
4. Chưng tổ yến trong nồi cơm điện
5. Chưng yến trong nồi chưng yến chuyên dụng KHÔNG HẸN GIỜ
6. Tổ yến không được bảo quản lạnh sau khi chưng
Xem thêm hướng dẫn chế biến các món ăn từ yến sào tại:
Hướng dẫn chưng yến khoa học:

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here