5 Chú Tiểu | ĐAU LÒNG NHÌN ÁNH TÂM VÀO BỆNH VIỆN TÌM THẦY ÔNG NỘI ĐỂ TỪ BIỆT..!!

29
51Quý cô bác, anh chị hãy bấm ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ tụi con nha!
Facebook Hoàn Nguyên
Facebook Nhất Nguyên
Facebook Nhị Nguyên
Facebook Trùng Dương
Facebook Kỳ Duyên

Link đăng ký:
– Xin chào tất cả quý vị khán giả yêu mến 5 chú tiểu – nhóm Bồng Lai. Đây là kênh youtube chính thức của các bé. Chúng tôi và các bé hiện sinh sống tại địa chỉ: 191A, ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Mọi đóng góp hay thắc mắc xin quý vị liên hệ trực tiếp 2 thầy Nhất Nguyên Hoàn Nguyên nhé! (0907055709 – Hoàn Nguyên) – (0906740448 – Nhất Nguyên) Cảm ơn quý vị và các bạn nhiều lắm…!

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

29 COMMENTS

  1. Quý vị ơi, đây là giây phút Ánh Tâm đến bệnh viện để từ giã thầy Ông Nội. Sau khi từ bệnh viện trở về lại TTBL thì 2 tiếng sau là Ánh Tâm rời khỏi TTBL. Thật sự vô cùng xúc động trước những lời nhắn nhủ của thầy Ông Nội. Cùng gửi đến cho Ánh Tâm những lời chúc thật tốt đẹp quý vị nhé..
    FB chính thức của các bé https://www.facebook.com/Namchutieubonglai/?modal=admin_todo_tour

  2. Chỉ có ngôi nhà phật pháp mới là nơi đào tạo con người có trí đức vẹn toàn. Vì nơi đó được ươm mầm trí tuệ và từ bi. Ngàn lần bái phục

  3. thương ông nội vô cùng ông sống nhu thế nao nên các thầy các be mới duozc lễ phép nhu vậy tui xem ma khóc thay bé

  4. 1 người đàn ông đã hơn hai mươi tuổi ngoài kia bao nhiêu sóng gió va vấp đủ các thành phần mà k rơi nước mắt k nản lòng .. mà xem clip này lại rơi nước mắt …. công Sinh k bằng công dưỡng

  5. Tội nghiệp Ánh Tâm & thầy ông nội quá, chắc mn buồn lắm, bà mẹ kia đúng là vô tâm,bỏ đã giờ nhận lại

  6. lúc xem lip tôi đả khóc tự bao giờ kg biết có gị ngen trong tâm vì tôi củng cis xin nuôi 1 bé ..đươc hơn năm ..mẹ vé đến đánh cắp bé của tôi ..giờ kg buêts bé ấy giờ ra sao ..

  7. Người lam cha lam mẹ kia ! Băt đâu tư giây phút này hãy sông co trach nhiêm đối với nhưng đưa con của mình đa tao ra. vứt bỏ đê cho ngươi ta nuôi giờ lại tách rời họ như vây thât tội lỗi lắm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here