35 Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI VỚI NHỮNG VẬT DỤNG BẠN CÓ TRONG TAY

31
17Cách tạo bất cứ thứ gì từ đầu bằng cách sử dụng các sản phẩm này

Chúng ta đều biết cách tốt để đánh răng, bạn chỉ cần bóp một ít kem đánh răng lên bàn chải đánh răng và bắt đầu đánh răng. Nhưng bạn có biết rằng bạn có thể tiết kiệm được một tấn không gian bằng cách sử dụng thủ thuật này không? Đơn giản chỉ cần thêm một vài đốm kem đánh răng lên một miếng giấy thấm mỡ và sau đó rắc một ít baking soda lên trên để làm khô chúng. Sau đó, mỗi lần bạn muốn đánh răng hãy lấy một ít. Đây là một mẹo tạo cho khách du lịch.
Bạn có thể biến một miếng bánh mì nướng cũ thành một chiếc tàu lượn, chỉ đơn giản bằng cách nhúng nó vào một số xi măng. Sau đó, để cho nó khô.
Mô hình đất sét thường được sử dụng bởi các nghệ sĩ thu nhỏ, để tạo ra các tác phẩm điêu khắc thực tế nhỏ. Nhưng, trong video này, tôi chỉ cho bạn cách sử dụng chúng để tạo ra những túi đựng trà nhỏ cho cốc trà của bạn giống với bánh quy sô cô la.
Tôi cũng chỉ cho bạn một số hướng dẫn dễ dàng về cách sử dụng mô hình đất sét để tạo ra các công cụ trang trí hữu ích khác như bông tai nhỏ.
Đối với những nơi khó tiếp cận trong nhà vệ sinh của bạn không thể làm sạch, tôi chỉ cho bạn cách kết thúc một bàn chải đánh răng cũ bằng nhiệt và biến nó thành một dụng cụ cạo nhà vệ sinh tuyệt vời. Hoặc cách khác, bạn có thể sử dụng tay cầm bàn chải đánh răng làm móc treo bếp cho muôi, chảo nấu ăn và cốc cà phê.
Để mang một bàn chải đánh răng cũ trở lại với cuộc sống, chỉ cần thêm nó vào một ly uống đầy nước nóng, và để nó ngồi đó trong 5 – 10 phút.
Theo dõi cho đến khi kết thúc để xem những phát minh nhỏ của riêng tôi thể hiện hướng dẫn từng bước về cách làm kẹo bông tại nhà.

Dấu thời gian:
0:07 – Thiên tài đi du lịch
2:16 – Những thủ thuật tuyệt vời với găng tay
4:07 – Mẹo đánh răng thiên tài
5:28 – Mang bàn chải đánh răng cũ của bạn trở lại với cuộc sống
6:50 – Cách làm kẹo bông tại nhà
8:45 – Hàng thủ công dây tuyệt vời
12:45 – Hoa tai DIY đẹp
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/kinh-doanh/

31 COMMENTS

  1. 4:33.cầm bàn chải đánh răng đi chà bòn cầu.thằng nào ko biết cầm đánh răng thì khổ lăm!!!!

  2. Mấy cái đó em coi cả mấy chục lần em coi của mấy chị toàn là mấy cái em coi hết rồi 😡😡😡😡😡😡

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here