30 CÔNG THỨC VỚI PHÔ MAI NGON LÀNH BẠN PHẢI THỬ

31
33CÔNG THỨC VỚI PHÔ MAI NGON CHO MỌI NGƯỜI TRONG NHÀ

Phô mai chứa đầy canxi, protein và nhiều thành phần dinh dưỡng khác. Dù vậy, vào phần lớn thời gian, ta chỉ sử dụng nó như phần topping mì Ý và pizza hoặc ăn kèm với bánh mì vào bữa sáng mà thôi. Vậy nên trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn vài công thức ăn sáng, trưa và tối ngon lành mà bạn sẽ mê tít mắt.
Bạn có thể thêm một viên phô mai cheddar vào gà tây trước khi bỏ lò nó. Khi nấu chín, viên phô mai sẽ chảy ra và sẽ có vị ngon lắm đó.
Tôi sẽ chỉ cho bạn cách tự làm món xúc xích bọc từ đầu. Đầu tiên hãy cuốn thịt bằm và bọc một lớp phô mai quanh nó. Sau đó, nhúng nó vào bột bọc và hãy chiên giòn nó trong dầu hạt hướng dương. Ăn ngon nhé!
Tôi cũng cho bạn biết cách tự làm bánh cheesecake bằng lò vi sóng nữa nè. Đầu tiên bạn hãy nghiền nhỏ bánh quy ra và trộn chúng với bơ lạt. Sau đó, hãy trộn kem phô mai với đường phủ bánh và quay vi sóng chúng trong vài phút.
Còn cả cách tự làm thịt bò viên bọc cơm phô mai để đãi khác nữa, cực hữu ích khi bạn muốn thử điều gì mới mẻ nè.

Dấu thời gian:
0:57 – Công thức làm cheesecake từ lò vi sóng
2:33 – Công thức làm hành tây chiên ngon
4:38 – Bánh phô mai Brie
6:02 – Bánh mì chiên giăm bông và phô mai
7:51 – Mì Ý vi sóng
9:53 – Mẹo nấu nướng sạch sẽ
11:59 – Món ăn tiệc đơn giản
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/meo-vat/

31 COMMENTS

  1. Y VCR crunch FedEx hc Freddi vgxreze ZX jvg CH chi BC CTC by chi town and I am not sure if you have any questions please feel free to contact me at the end of the day of the day of the day of the day of the day of the day of the day of the day of the day and time for a while ago but never the day I have been trying

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here