28 MẸO VẶT NHÀ BẾP ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG MÀ BẠN MONG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN TỪ TRƯỚC

44
55



CÔNG THỨC LÀM BẾP SÁNG TẠO VÀ NHỮNG CHIẾC BÁNH NGON LÀNH

Bạn đã sẵn sàng để sáng tạo trong căn bếp của mình chưa nào? Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn một số mẹo và thủ thuật sáng tạo để giúp cho thói quen nấu ăn của bạn dễ dàng hơn nhé.
Nếu bạn làm bánh kếp, thì bạn có thể đổ bột bánh xèo lên bếp điện thay vì chảo rán. Bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng rửa sạch mọi thứ hơn đó.
Thay vì cắt bánh theo hướng hình tròn, bạn có thể thử chuyển động chéo / zig-zag. Bằng cách này, bạn sẽ cắt nó nhanh hơn và tạo ra các miếng bánh tam giác đều hơn đó.
Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm món trứng trần trong khay muffin. Đơn giản lắm, chỉ cần đổ một ít nước ở dưới cùng và sau đó thêm trứng của bạn lên trên là được.
Một mẹo hay khác là tạo ra những miếng thịt nướng trong khay nướng của bạn bằng cách sử dụng bánh mì cắt lát, một ít Nutella ở trên và sau đó là thêm kẹo dẻo vào. Cuối cùng, bạn đặt nó vào lò nướng và hãy xem thành quả nào.
Thay vì nướng khay, bạn có thể sử dụng cam làm hình thức cho bánh nướng xốp của bạn. Bạn thêm bột vào một quả cam, nướng nó và sau đó rắc một ít đường bột lên trên. Ngon tuyệt!
Thay vì cắt hành tây cho Salad của bạn, bạn chỉ cần sử dụng dụng cụ gọt vỏ để cắt nó vào món salad của mình.
Nếu một lát chanh bị khô, bạn có thể đặt nó trong nước, nó sẽ hút hết tất cả chất lỏng và sẽ tươi trở lại.

Dấu thời gian:
0:52 – Cách tuyệt vời để cắt bánh
2:15 – Bánh nướng xốp cam / sô cô la ngon tuyệt
5:12 – Thủ thuật nhà bếp tuyệt vời
7:44 – Cách sắp xếp tủ lạnh của bạn
10:48 – Hộp đựng nước sốt thiên tài
12:36 – Chuẩn bị bữa ăn đựng trong bình bảo quản đồ ăn
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

44 COMMENTS

  1. Tôi thấy cái đập trứng vào hột của trái bơ ko hợp lý lắm, tại vì trứng với bơ ăn vào sẽ bị khó tiêu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here