28 BẢN HACK HÌNH ẢNH THÚ VỊ BẠN PHẢI TỰ THỬ

19
45Ý TƯỞNG HÌNH ẢNH BẠN NÊN THỬ

Video của chúng tôi có đầy đủ các mẹo dễ dàng cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn dành thời gian với niềm vui. Bạn có thể vẽ những con vật có răng; ý tưởng vẽ của chúng tôi sẽ tăng trí tưởng tượng của bạn! Video của chúng tôi có đầy đủ các mẹo dễ dàng cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn dành thời gian với niềm vui. Hãy xảo quyệt và sử dụng trí tưởng tượng của bạn để tạo ra các vật phẩm trang trí tuyệt vời để làm cho căn phòng của bạn trở nên ấm cúng hơn.

Đầu tiên, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn vẽ dao dễ dàng. Công cụ đơn giản này sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp và hiệu ứng tuyệt vời. Con dao này rẻ và rất dễ dàng để làm sạch. Xem video của chúng tôi và tìm hướng dẫn từng bước về cách vẽ tre và một cây cọ đẹp trong vài giây.

Chúng tôi có những ý tưởng tuyệt vời về cách làm một món quà rẻ tiền nhưng được cá nhân hóa cho bạn bè của bạn. Hãy bắt đầu từ nến thủ công với bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn. Lấy một mảnh giấy và bọc bằng khăn giấy. Vẽ bất kỳ hình ảnh nào bạn thích bằng cách sử dụng một điểm đánh dấu hoặc đánh dấu các màu khác nhau. Cắt hình ảnh và đặt trên nến và phủ bằng giấy sáp. Cố định hình ảnh bằng băng sơn và thổi khí nóng vào nó trong vài phút bằng máy sấy tóc hoặc súng nhiệt. Cẩn thận loại bỏ giấy sáp.

Đá có thể được sử dụng để trang trí gần như tất cả mọi thứ! Bạn có thể tạo ra các mặt hàng trang trí phong cách và chúng thực sự rẻ. Ví dụ, bạn có thể trang trí một chiếc Pringles trống bằng đá và làm một bình hoa sành điệu cho hoa. Hơn nữa, bạn có thể làm một người giữ nến và thậm chí là một bức tranh đẹp bằng cách sử dụng đá. Như một phần thưởng, bạn sẽ tìm thấy cách tạo một bí mật cho chìa khóa của mình bằng một hộp nhựa nhỏ và một hòn đá.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Hình ảnh răng

02:43 Làm thế nào để chuyển hình ảnh trên nến

08:47 Đá thủ công

04:08 Ý tưởng vỏ điện thoại

10:51 Bảng vẽ dao

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

19 COMMENTS

  1. Kênh này vẫn là của một người nhá , không phải ăn cắp đâu , nó chỉ dành cho người Việt Nam các nước khác cũng kiểu này . Lấy trộm video của 1 kênh nổi tiếng không bị mất mới là lạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here