26 THÓI QUEN ĂN UỐNG SAI MỖI NGÀY

41
55NHỮNG MẸO VỚI THỨC ĂN NHANH MÀ KHÔNG AI NGHĨ TỚI TRƯỚC ĐÂY

Ai trong chúng ta cũng đều cảm thấy đói bụng khi nghĩ đến các món ăn nhanh. Nhưng bạn có biết rằng hầu hết chúng ta đều đã ăn sai cách và khiến chúng ta không thưởng thức được hết vị ngon của nó không? Chà, trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn một số thủ thuật thức ăn nhanh khéo léo mà bạn sẽ thích mê đó.
Nếu sốt cà chua trong chai thủy tinh không xịt được, hãy cho nó vào lò vi sóng trong vài giây, sau đó hãy đổ sốt vào một hộp đựng có vòi sạch. Với cách này bạn sẽ nhanh chóng lấy được sốt cà chua hay bất kỳ loại sốt nào một cách dễ dàng đó.
Nếu bánh burger của bạn đã bị khô cứng, hãy ngâm nó trong một ít nước và sau đó để khô nhé.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn một số quy tắc xã giao hữu ích giúp bạn khi ra ngoài ăn tối. Để tránh đổ thức ăn trên bánh pizza, chỉ cần để ngón tay vào giữa phần bìa đế bánh và gấp lại rồi ăn nó là được.
Khi gọi mì và họ mang mì đến đựng trong các hộp hình vuông, – bạn có thể mở hộp ra và biến hộp thành chiếc đĩa đựng mì tiện dụng cho bữa ăn đấy.

Dấu thời gian:
1:45 – Cách khắc phục bánh burger khô cứng
2:43 – Cách cắt bưởi nhanh
4:19 – Món ngon với khoai tây chiên giòn
6:06 – Thủ thuật tuyệt vời cho bánh mì kẹp thịt của bạn
7:50 – Cách mở quả hồ trăn
8:50 – Cách ăn cánh gà đúng cách
11:01 – Cách giữ cho thực phẩm luôn tươi
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/meo-vat/

41 COMMENTS

  1. It is not nota necessary for us to do whatever you do idiots I hate your channel I hate there faces too idiots get lost I hate your channel

  2. 8:59 cái đầu là nó ăn cái tỏi bảo sai, rồi tự nhiên quay sang chỉ cách ăn cái cánh ????? Sao bên Tây nó kém IQ thế??

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here