25 TRÒ ẢO THUẬT TUYỆT VỜI MÀ AI CŨNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC

24
50TRÒ ẢO THUẬT ĐÁNG KINH NGẠC

Mọi người đều thích những trò ảo thuật hay và chúng tôi đã chuẩn bị một loạt các thủ thuật và hướng dẫn mà bạn có thể dễ dàng lặp lại. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy những điều cơ bản của ma thuật và bạn sẽ có thể nhanh chóng và dễ dàng làm chủ các trò ảo thuật phi thường bằng cách sử dụng các vật thể hàng ngày!

Bạn có cần một số thủ thuật dễ dàng để thêm vào hiệu suất ma thuật của bạn? Thủ thuật tay don don yêu cầu các kỹ năng hoặc công cụ đặc biệt, xem video của chúng tôi và bạn sẽ tìm thấy các thủ thuật tuyệt vời với dây cao su. Dây cao su là một công cụ linh hoạt và dễ sử dụng. Hãy thử hướng dẫn đơn giản của chúng tôi và thực hành một chút để ngạc nhiên gia đình và bạn bè của bạn.

Biên soạn tiếp theo là ảo ảnh quang học khi một người giả vờ làm một cái gì đó, trong thực tế, anh ta không có. Ví dụ, một cô gái ăn ngón tay. Trong thực tế, cô giả vờ nhai trong khi quản lý thời gian của mình một cách hoàn hảo để che giấu ngón tay mà cô được cho là đang cắn. Chi tiết chính ở đây là tốc độ, bạn cần thực hiện tất cả các động tác thật nhanh nếu không mọi người sẽ hiểu bạn làm gì. Bạn cần phải thực hành để làm cho thời gian của bạn hoàn hảo. Một ví dụ nữa là một cô gái với chiếc mũ di chuyển.

Thông thường, khi chúng ta nghe một thế giới khoa học trực tuyến, chúng ta nghĩ về một cái gì đó thực sự nhàm chán và rõ ràng chỉ với những người có bằng cấp khoa học. Nó không đúng! Khoa học có thể rất vui! Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thí nghiệm khoa học thực sự thú vị! Bạn sẽ tìm thấy những thí nghiệm gây kinh ngạc với một trò ảo thuật nhẹ hơn, nước và bay lên! Thí nghiệm nước thật khó tin! Đổ nước vào cốc trong và đun trong lò vi sóng trong 8 phút. Bây giờ đặt bút chì vào nước. Vâng, nước đang sôi! Bạn cũng có thể đặt dao hoặc đường vào nước để thực hiện thủ thuật này. Một mẹo nhỏ khác là trò lừa bằng keo và mực. Nhỏ một giọt keo và một giọt mực trên keo. Tận hưởng phép thuật thuần túy!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Thủ thuật tay với dây cao su

03:14 Lựa chọn ảo ảnh quang học

03:43 Xe tải có ruy băng

04:38 Đùa bạn bè của bạn

08:33 Thí nghiệm khoa học

11:12 Lừa nước đáng kinh ngạc

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

24 COMMENTS

 1. Mày là cái đồ khùng có làm được cái gì đâu mà Mày quảng cáo làm chi mày là cái đồ chọn thật khùng khùng khùng khùng khùng khùng khùng

 2. Mấy bọn ngu sẽ vào sủa là Copy video :((
  Nhưng họ ko biết đây là 5 minutes craft riêng cho VN.
  5 minutes craft cũng dành cho 50 nước và trong đó có VN.
  Nếu là copy sao youtube dell cho Copyright.
  Tìm hiểu trước khi phán nha các chế :v

 3. Ah hoá ra kênh này là kênh nc ngoài họ lm thêm ở Việt họ hướng dẫn lm j ấy mặc dù tiêu đề là Việt nhưng sud lại tiếng anh h mik bt r 😑😑😑

 4. Mặc dù biết 5 minute craft không biết tiếng việt nhưng củng cảm ơn vì đã tạo ra kênh và dịch tiêu đề để dốt tiếng anh như mình xem .
  Like

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here